Trên khắp thế giới có các 3 nguồn nước tự nhiên nổi tiếng tới từ Nordenau (Đức), Tlacote (Mexico) và Hita Nhật Bản. Đây là 3 vùng đất mà người dân ở khu vực này khi uống nước sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, sức khỏe và tuổi thọ được cải thiện hơn. Các nhà khoa học trong đó nổi bật nhóm nghiên cứu do giáo sư Shirahata chủ trì đã tìm thấy Hydro trong các mẫu được phân tích từ ba nguồn nước trên. Chúng ta cùng đọc bài viết để xem giáo sư Shirahata bật mí về công dụng của hydro trong nước.

Công dụng của Hydro.

Sự tồn tại của H 2 trong 3 nguồn nước trên là kết quả của nước phản ứng với các kim loại kiềm thổ. Hoặc từ vi khuẩn sản xuất khí hydro và tả . Khoa học ngày nay đang nghiên cứu về H2 và lợi ích của. Hydro có rất nhiều đặc tính giúp cải thiện sức khỏe cơ thể người.

Hydro có khả năng chống oxy hóa cực mạnh. Nó giúp cải thiện năng lượng, chống lại lão hóa, loại bỏ gốc tự do, đẩy nhanh quá trình phục hồi. Để trung hòa các gốc tự do có hại tăng cường chất chống oxy hóa của cơ thể?. Hydro sẽ hydrat hóa tế bào của bạn khiến cho tế bào trở nên khỏe mạnh hơn. Các nhà khoa học đã phát hiện ra lợi ích to lớn của nước hydro. Hydro đã trở thành một lĩnh vực nghiên cứu khoa học chính.

Video công dụng của Hydro đối với sức khỏe. Giáo sư Shirahata nghiên cứu.

Nghiên cứu về công dụng của nước hydro.

Các báo cáo khoa học liên quan đến lợi ích sức khỏe của H 2 đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây nhờ các nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học trên toàn cầu. Tiêu biểu là Viện nghiên cứu Hydro phân tử MHI. Là tổ chức tập hợp các nhà khóa học hàng đầu trên thế giới chuyên nghiên cứu về Hydro phân tử. Hơn 1.000 nghiên cứu khoa học đánh giá tác động tích cực của Hydro với con người, động vật và các tế bào riêng lẻ. Nó cho thấy Hydro điều chỉnh hơn 200 phân tử sinh học và dường như mang lại lợi ích trong hơn 170 điều kiện sức khỏe. Nó giúp cải thiện tinh trạng nhiều loại bệnh. Đặc biệt các nhóm bệnh do gốc tự do gây ra ( với khoảng 200 loại bệnh).

H 2 giúp chuyển đổi các gốc tự do (hydroxyl OH-) độc hại trong cơ thể và biến chúng thành nước (H 2 + 2 OH -> 2 H 2 O).
H 2 duy trì cân bằng nội môi chống oxy hóa. Nói cách khác, chất chống oxy hóa của cơ thể được nâng cao và giúp ích cho việc nâng cao sức khỏe.
H 2 hỗ trợ khả năng hấp thu của tế bào.

Nước Hydro có an toàn.

2 được dùng nhiều trong các ngành dược phẩm và hoàn toàn an toàn. Trên thực tế, nước chứa Hydro đã được sử dụng trong hầu hết các nghiên cứu và là cách hiệu quả nhất để Hydro phát huy khả năng. Ngày nay máy lọc nước ion kiềm tạo Hydro cho phép các chuyên gia y tế và người tiêu dùng được uống nước có chứa Hydro.

Tại sao H 2 là chất chống oxy hóa mạnh nhất.

Hydro à phân tử nhỏ nhất. Các chất chống oxy hóa khác như Vitamin C hoặc Vitamin E rất lớn khi so sánh với Hydro. Hydro thâm nhập tế bào một cách nhanh chóng. Nó hoạt động với hiệu suất cao hơn các chất chống oxy hóa khác. Nó có thể xâm nhập vào mọi bộ phận của tế bào nhanh hơn chống lại quá trình lão hóa.

 Mỗi phân tử H 2 trung hòa hai gốc tự do. Nó dễ dàng tách thành hai nguyên tử tích điện nhẹ để trung hòa các gốc tự do được tạo ra bởi stress oxy hóa.

Xem thêm :

Bác sĩ và chuyên gia nói gì về nước ion kiềm

Các loại máy lọc nước ion kiềm kiềm tạo Hydro tốt nhất hiện nay – Báo VNexpress đưa tin

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point Số 219 Phố Trung Kính, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy , Hà Nội

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946.755.145 – 0929.577.431. Máy bàn: 0243.201.0853.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *