Làm gì để làn da khỏe mạnh hơn và rạng rỡ suốt cả ngày?. Giải pháp tốt nhất và tự nhiên nhất không cần dùng hóa chất mỹ phẩm chính là chăm sóc da bằng nước ion kiềm Hydro. Bài viết dưới đây giúp bạn cách chăm sóc da bằng nước ion kiềm đúng cách

Bí mật về độ pH trong da.

Bây giờ chúng tôi đã tìm ra độ pH thực sự đại diện cho điều gì, đã đến lúc xem xét làn da của con người.

Da của chúng ta về cơ bản có ba lớp. Giống như một chiếc bánh. Hoặc một bộ quần áo. Mỗi lớp nằm trên cùng của lớp trước và mỗi lớp có chức năng riêng.

Lớp trên cùng được gọi là lớp biểu bì.

 

Lớp biểu bì hoặc lớp ngoài của da

Lớp da này chịu trách nhiệm tạo ra các tế bào da mới, mang lại màu da và cơ bản nhất là bảo vệ cơ thể bạn và giữ cho bạn khỏe mạnh. Các tế bào da mới được tạo ra ở dưới cùng của lớp biểu bì. Các tế bào da di chuyển lên lớp trên cùng và bong ra, khoảng một tháng sau khi chúng hình thành.

Lớp biểu bì cũng có nhiều lớp mỏng khác.

Lớp biểu bì có 5 lớp và khoảng cách giữa các lớp đó chỉ bằng một phần tư độ dày của một sợi tóc người. Vì vậy, nó rất, rất mỏng và nhạy cảm.

Các lớp da càng sâu, độ pH càng cao.

Điều thú vị là mặc dù lớp biểu bì rất mỏng, nhưng nó thực sự có độ pH khác nhau cho mỗi lớp 5 lớp.

Lớp 1: Lớp sừng hoặc lớp ngoài cùng

Tầng sừng (lớp ngoài cùng của da chúng ta) được tạo thành từ các tế bào da chết và keratin (một loại protein). Lớp này đã được chứng minh là có độ pH axit ~ 5.

Lớp 2, 3 & 4: Stratum granulum, stratum lucidum và stratum spinosum

Khi chúng ta đi sâu hơn vào da, chúng ta bắt đầu tiếp cận các tế bào sống, chúng có rất nhiều nước. Một khi tầng lucidum đạt được độ pH là khoảng 7 (trung tính).

Lớp 5: Lớp da cuối cùng.

Đây là lớp thấp nhất của lớp biểu bì và nó nằm trên lớp hạ bì, được tạo thành từ rất nhiều mô liên kết. Độ pH cho tầng cơ sở này là khoảng 7,5, là độ pH bình thường của phần còn lại của cơ thể chúng ta.

Chúng ta có thể thấy rằng, bạn càng đi sâu vào lớp biểu bì, bạn sẽ càng thấy các tế bào da còn sống và có độ pH cao hơn. Cần cải thiện sức khỏe của các tế bào da sâu hơn và các mô liên kết bên dưới chúng. Là những cách tạo ra làn da khỏe mạnh hơn.

Cải thiện sức khỏe cho da bằng nước ion kiềm.

Tạo môi trường kiềm cho các tế bào của chúng ta (và làn da của chúng ta). Bằng cách uống nước ion kiềm và rửa mặt bằng nước ion kiềm có các lợi ích sau.

  • Thúc đẩy và duy trì cơ thể độ pH kiềm nhẹ (7.4), cho phép các tế bào hoạt động trong điều kiện tốt nhất.
  • Giữ cho cơ thể cân bằng axit và kiềm
  • Cung cấp cho da nhiều dưỡng chất, giúp làn da khỏe mạnh hơn. Giúp bảo vệ chăm sóc da và loại bỏ vi sinh vật , vi trùng trên da.
  • Các mô liên kết của da giữ cho làn da của chúng ta trông mềm mại và mịn màng. Protein trong mô liên kết như collagen phát triển tốt nhất khi độ pH của chúng gần bằng 7.4. Chăm sóc bằng nước ion kiềm Hydro cho phép các protein như collagen hình thành nhiều liên kết hơn giúp tăng cường sức mạnh của chúng.
  • Giữ cho da ngậm nước hơn. Giúp tăng cường chức năng của thải độc trong da. Điều này giúp da duy trì độ ẩm.

Xem thêm :

Chuyên gia nói gì về nước ion kiềm

Cách chọn mua máy lọc nước ion kiềm tốt nhất.

Bạn cần tư vấn hãy liên hệ với IONIA:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point Số 219 Phố Trung Kính, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy , Hà Nội

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946.755.145 – 0929.577.431. Máy bàn: 0243.201.0853.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *