Một cơ thể có tính axit là một cơ thể không khỏe mạnh. Cơ thể con người chúng ta luôn cần một môi trường hơi kiềm với pH trong máu khoảng 7.35 – 7.45. Vì vậy thói quen ăn uống thực phẩm , đồ uống tính kiềm sẽ cải thiện sức khỏe cho bạn.

Lối sống không tốt gây hại.

Lối sống của chúng ta với mức độ căng thẳng cao, thói quen ăn uống không tốt như thức ăn nhanh, bia, rượu…Tiếp xúc thường xuyên với không khí, môi trường bẩn sẽ khiến cơ thể chúng ta bị axit quá mức. Lượng axit dư thừa buộc cơ thể phải mượn các khoáng chất như canxi, kali, natri và magiê từ các cơ quan trong cơ thể như xương và răng để trung hòa. Kết quả khiến cơ thể mất cân bằng,gây ra nhiều loại bệnh.

Tại sao chế độ ăn uống tính kiềm lại tốt cho sức khỏe.

Độ pH quyết định tình trạng sức khỏe của chúng ta! Vì vậy, cần cân bằng độ pH trong cơ thể.

pH dao động từ 0 trên độ axit đến 14 trên độ kiềm. Hệ thống máu sẽ cần hoạt động bằng cách trung hòa chất thải axit, giữ nó trong phạm vi từ 7,35 đến 7,45. Đây là độ pH của những người khỏe mạnh. Nếu chúng ta ăn uống không tốt, thói quen sống không khoa học khiến cho độ pH trong máu chuyển về trạng thái axit thì lúc đó cơ thể sẽ rất dễ mắc nhiều loại bệnh.

ăn uống tính kiềm

Cân bằng hàm lượng axit và kiềm như thế nào.

Để khôi phục cân bằng pH, chúng ta cần duy trì chế độ ăn uống tính kiềm. Bạn cần ăn 80% thực phẩm có tính kiềm như trái cây và rau quả và 20% thực phẩm có tính axit như ngũ cốc, bánh mì và thịt động vật. Nhưng chế độ ăn kiêng axit kiềm 80-20 rất khó để thực hành lâu dài.

ăn uống tính kiềm

Có một cách dễ hơn chính là bạn uống nước ion kiềm thường xuyên hàng ngày.

Đặc tính quý giá của nước ion kiềm!

Tận hưởng những lợi ích của nước ion kiềm từ máy lọc nước ion kiềm IONIA.

Nước kiềmĐộ kiềm cao – cân bằng và trung hòa độ pH của cơ thể

Nước kiềmPhân tử nước siêu nhỏ – có thể di chuyển nhanh hơn 6 lần so với các phân tử nước bình thường trong cơ thể của chúng ta, do đó. Giúp thải độc tốt hơn. Theo phân tích của NMR, nước ion kiềm có kích thước cụm nước nhỏ nhất – 57 Hz. Theo WHO, Nước tốt sẽ nhỏ hơn 100 Hz.

Nước kiềmChất chống oxy hóa Hydro (1500  đến 1600 ppb, giúp loại bỏ gốc tự do, giảm tốc độ lão hóa). Các nghiên cứu y học đã chứng minh rằng nước ion kiềm là tác nhân chống oxy hóa mạnh nhất so với các chất khác.

Xem thêm :

6 bí quyết giúp tăng tuổi thọ máy lọc nước ion kiềm.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *