Nước rất quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn có biết rằng có một loại nước có lợi và tốt hơn nước thông thường của bạn không?. Đó chính là nước ion kiềm Hydro.

Bên cạnh việc giúp kiềm hóa cơ thể. Nó còn có khả năng loại bỏ các gốc tự do gây ra oxy hóa trong cơ thể. Góp phần cải thiện hệ miễn dịch trong cơ thể và phòng nhiều loại bệnh.

Ngoài ra nước ion kiềm hydro cũng có thể được sử dụng cho những việc khác như nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, chă sóc da, khử trùng.

Các công dụng phổ biến hàng đầu của nước ion kiềm Hydro:

1. Thải độc

Nước ion kiềm Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa tự nhiên và mạnh mẽ giúp cơ thể thải độc. Nó cơ thể thải độc liên tục. Cơ thể sẽ trở nên sạch, khỏe mạnh hơn.

2. Cho làn da sáng đẹp.

Chăm sóc da mặt bằng nước ion kiềm giàu Hydro. Nước hydro kiềm hoạt động từ bên trong, vì vậy nó cải thiện vẻ ngoài của bạn một cách lành mạnh. Nó cũng có thể được sử dụng như một loại nước hoa hồng cho da, vì nó làm mềm da và khôi phục độ cân bằng pH thích hợp. Ngoài ra, nó cải thiện kết cấu da bằng cách tăng cường sản xuất collagen.

3. Làm chậm lão hóa

Ai không muốn trẻ trung lâu hơn? Vì nước ion kiềm giàu Hydro là một chất chống oxy hóa cực mạnh. Nó giúp làm chậm quá trình lão hóa. Nó hoạt động để ngăn ngừa lão hóa sớm ở những người trung tuổi. Và giúp những người già giữ được vẻ tươi trẻ của họ trong thời gian dài hơn.

4. Thúc đẩy quá trình hấp thu.

Bên cạnh việc cho phép cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách hiệu quả hơn, nước ion kiềm giàu Hydro cũng giúp giữ cho cơ thể bổ sung đầy đủ khoáng chất. Đây là chìa khóa để duy trì một cơ thể tốt với lối sống lành mạnh.

5. Duy trì cân bằng pH của cơ thể

Nước điện giải giàu Hydro có khả năng trung hòa axit dư thừa trong cơ thể. Từ đó giúp cơ thể cân bằng độ pH và đưa mức pH trong máu về mức tốt nhất là mức kiềm nhẹ pH 7.4.

6. Nấu các món ăn khác nhau

Bạn có biết rằng loại nước được sử dụng trong nấu ăn ảnh hưởng đến hương vị, hình thức và hàm lượng dinh dưỡng của món ăn?. Nước ion kiềm giàu Hydro khi dùng nấu ăn giúp thực phẩm ngon hơn và tươi hơn.

7. Làm sạch rau củ quả.

Nước điện giải Hydro là loại nước tốt nhất để rửa trái cây và rau quả. Vì nó có thể trung hòa nhiều dư lượng độc hại mà nước thường không thể. Nhờ tính kiềm hóa cao và phân tử Hydro mà nước ion kiềm có thể làm được điều đó.

8. Loại bỏ mùi hôi

Ngâm thực phẩm như hải sản trong nước ion kiềm hydro giúp loại bỏ tất cả mùi và vị tanh.

9. Pha trà hoặc cà phê

Nước ion kiềm hydro làm cho hương vị trà và cà phê trở nên ngon và đậm vị hơn. Nó cũng làm giảm độ axit của cả hai loại đồ uống trên.

10. Dọn dẹp nhà cửa và nhà bếp.

Chất tẩy rửa có độ pH cao bị ăn mòn và chúng có thể để lại dư lượng không mong muốn. Nước kiềm hydro  có hiệu quả hơn các dung dịch axit khi làm sạch nhà cửa và nhà bếp.

11. Loại bỏ vết bẩn.

Nước kiềm có khả năng phá vỡ các vết dầu mỡ. Nó làm sạch vết bẩn trong quần áo hoặc đồ gia dụng.

12. Rửa mặt.

Rửa mặt thường xuyên bằng nước ion kiềm giúp da trở nên mềm hơn. Nước kiềm làm cho da mềm mại và giữ được chất ẩm trong da.

13. Xả tóc

Gội đầu bằng nước kiềm sẽ giúp tóc mềm mại, óng mượt và làm cho màu tóc của bạn tốt hơn.

14. Chăm sóc cây

Một số loài hoa, cây yêu thích độ pH hơi axit, nhưng cũng có loại ưa độ kiềm. Nghiên cứu độ pH trong từng loại cây của bạn và điều chỉnh nước cho phù hợp.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *