Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người như môi trường, nguồn nước, không khí. Vì vậy việc chọn ăn, uống các thực phẩm có các chất chống oxy hóa để tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể là rất quan trọng.

Video chất chống oxy hóa tốt nhất hiện nay Hydrogen.

Vitamin, các chất chống oxy hóa tăng đề kháng cơ thể.

Vitamin E giúp cải thiện miễn dịch bằng cách bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương. Nó giúp tăng sức đề kháng của cơ thể với nhiều loại bệnh. Nó bảo vệ chất béo của màng tế bào khỏi bị o xy hóa. Tham gia vào chuyển hóa tế bào. Vitamin E bảo vệ các chất béo trong não khỏi các gốc tự do. Vitamin E có nhiều trong các thực phẩm nguồn gốc tự nhiên như đậu tương, giá đỗ, vừng lạc, mầm lúa mạch, dầu ô-liu.

Xem thêm : 6 loại thực phẩm có tính chống oxy hóa mạnh.

Vitamin C tăng cường miễn dịch. Nó rất cần thiết cho các tế bào miễn dịch T và bạch cầu. Vitamin có nhiều trong trái cây và rau củ như đào, táo, cam , canh…hoặc các loại rau cải.

các chất chống oxy hóa

Vitamin D là một vitamin tan trong chất béo. Nó cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tiêu hóa, tuần hoàn và thần kinh. Vitamin D có được nhờ tiếp xúc ánh năng mặt trời. Do đó, mỗi ngày cần tắm nắng từ 15-30 phút và tăng cường sử dụng các thực phẩm giàu vitamin D.

Hydrogen – Tính năng chống oxy hóa tốt nhất hiện nay.

Hydrogen được biết đến đầu tiên nhờ quá trình điện giải trong máy lọc nước ion kiềm tạo ra nước điện giải có hàm lượng Hydro rất cao.

Nước điện giải giàu hydro đơn giản là nước qua quá trình điện giải tạo ra Hydro trong nước. Hydrogen (H2) là phân tử là một loại khí không mùi, không màu và không vị. Vào năm 2007, một nhóm các nghiên cứu ở Nhật Bản đã phát hiện ra rằng Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa. Nó giúp bảo vệ cơ thể, chống lại các gốc tự do. Lợi ích khi uống nước điện giải gây ra sự quan tâm của mọi người và các nhà khoa học trên toàn thế giới.

Xem thêm : Tác dụng chống oxy hóa mạnh của Hydro trong cơ thể.

Phân tử nước bao gồm hai nguyên tử hydro và một nguyên tử oxy. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tử hydro tự do hoạt động vì nó liên kết với oxy. Do đó, khi quá trình điện phân xảy ra.Tách Hydro độc lập và có khả năng chống oxy hóa, từ đó tạo ra lợi ích mà nước thường không thể mang lại.     

Xem thêm : Chất chống oxy hóa Hydro tác dụng thế nào đối với cơ thể người.         

Đã có hàng trăm nghiên cứu khoa học cho thấy rõ rằng chất chống oxy hóa hydro này hiệu quả hơn nhiều so với các loại chất chống oxy hóa khác. Khoa học sẽ không ngừng tiến bộ. Và có thể trong tương lai chúng ta sẽ tìm thêm những bất ngờ nữa từ Hydro đối với sức khỏe và tuổi thọ của con người.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *