Thứ Tư , 5 Tháng Tám 2020
Trang Chủ / Nước và Sức khỏe / Máy lọc nước ion kiềm là gì? 6 cách để chọn mua máy lọc nước kiềm tốt nhất.

Máy lọc nước ion kiềm là gì? 6 cách để chọn mua máy lọc nước kiềm tốt nhất.

Máy lọc nước ion kiềm ngày nay không còn quá xa lạ với người dùng quan tâm đến sức khỏe của mình và gia đình. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công ty sản xuất máy lọc nước ion kiềm từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ. Các thương hiệu với rất nhiều loại và giá bán khác nhau không khỏi khiến người tiêu dùng phải đắn đo để lựa chọn.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn này.


Mục lục

Cách hoạt động của máy lọc nước ion kiềm như thế nào?

Máy lọc nước ion kiềm (hay còn gọi là máy lọc nước điện giải, máy lọc nước Kangen, máy tạo nước Pi…..). Không chỉ là sản phẩm máy lọc nước thông thường. Máy vừa có khả năng lọc sạch mà còn tạo ra nước có tính kiềm cao với khả năng chống oxy hoá mạnh bằng công nghệ điện phân.

Độ pH của đồ ăn nước uống được nạp vào cơ thể hàng ngày

Các mức pH mà máy ion kiềm tạo ra.

Tư vấn mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro: 0929 577 431 – 0946 755 145

Vậy nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm là xu hướng nước uống đón đầu Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Từ năm 2017, nguồn nước này trở thành lựa chọn của nhiều gia đình Việt Nam.

Trước đây, người dân vốn quen thuộc với uống nước máy đun sôi để nguội. Sau đó là nước từ các công nghệ lọc nước phổ biến. Hiện nay, nước ion kiềm là loại nước uống đứng đầu danh sách các loại nước uống tốt cho sức khỏe với công nghệ điện giải tân tiến nhất trên thế giới

Theo các chuyên gia, nước ion kiềm có tác động tích cực đến bệnh. Đây loại nước uống tốt cho sức khỏe hiện nay nhưng không phải là thuốc. Do đó nguồn nước giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.

4 đặc tính quan trọng của nước ion kiềm:

Đầu tiên hàm lượng chống oxy hóa Hydro (hydrogen) cao giúp đào thải các gốc tự do trong cơ thể. Tính kiềm hóa mạnh trung hòa axit dư trong cơ thể. Ngoài ra, nước điện giải rất giàu các khoáng chất có lợi như canxi, magie…. Quá trình điện giải làm cho phân tử nước ion kiềm rất nhỏ (nhỏ bằng 1/5 lần phân tử nước thường) giúp dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào, tăng khả năng hấp thu.

Lợi ích của Hydrogen đối với cơ thể

 


6 cách lựa chọn máy lọc nước ion kiềm có chất lượng tốt nhất.

Thứ nhất:  Chọn máy có thể tạo ra hàm lượng Hydro cao.

Viện nghiên cứu Hydro phân tử (Molecular Hydrogen Institute – tổ chức khoa học tập hợp các chuyên gia hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu tác dụng về sức khỏe của Hydro ) cho biết: Các loại máy lọc nước điện giải ion kiềm có thể tạo ra hàm lượng Hydro từ 0.01 ppm đến gần 3 ppm (tương đương từ 100 ppb đến 3000 ppb). Để tạo ra hàm lượng Hydro cao phụ thuộc vào ba điều kiện: Nguồn nước đầu vào, tốc độ dòng chảy, công nghệ thiết kế và làm sạch điện cực.

Viện nghiên cứu hydro phân tử MHDI

Viện nghiên cứu Hydro phân tử.

Máy lọc nước ion kiềm có chất lượng tốt sẽ tạo ra hàm lượng Hydro ở mức kiềm uống được (pH <10) cao từ 1500 trở lên là tốt nhất.

Trích nguồn viện nghiên cứu Hydro phân tử (Molecular Hydrogen Institute) Hoa Kỳ:

http://www.molecularhydrogeninstitute.com/water-ionizers-and-hydrogen-water-generators

                 Bút đo chỉ số hydro chuyên dụng TRUSTLEX-ENH 1000

Chỉ số Hydrogen trong máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc được đo bằng dụng cụ đo chuẩn quốc tế ENH 1000  hãng Trustlex

Kiểm tra bằng dụng cụ đo Hydro đạt chuẩn quốc tế.

Khi kiểm tra hàm lượng Hydro cần phải sử dụng thiết bị đo chuyên dụng, có chứng nhận quốc tế. Hiện nay thiết bị đo Hydro trong nước ion kiềm được chuyên gia khuyên dùng là thiết bị đo của hãng Trustlex Nhật Bản.

Bút đo chỉ số hydro chuyên dụng TRUSTLEX-ENH của Nhật Bản

Thiết bị đo Hydro ENH 2000 và ENH 1000 của hãng Trustlex – Nhật Bản.

Đây là 2 sản phẩm được giám sát bởi: Giáo sư danh dự, Đại học Okayama Ông Takeshi Ishii – Hiệp hội nước Hydro Nhật Bản.

Công ty TNHH Trustlex Nhật Bản thành lập vào tháng 4 năm 2009. Trustlex có trụ sở tại 2-11 Toyotsu-cho, Suita-shi, Osaka, Nhật Bản. Trustlex đã có nhiều kinh nghiệm sản xuất thiết bị đo hàm lượng Hydro. Thiết bị đo Trustlex được rất nhiều tổ chức khoa học và người sử dụng máy lọc nước ion kiềm điện giải tin dùng. Điển hình như các tổ chức sử dụng để làm báo cáo nghiên cứu tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro và tác dụng của hydro đối với sức khỏe :

 1. Trung tâm quốc gia về thông tin công nghệ sinh học, thư viện quốc gia Hoa Kỳ. Với các bài báo cáo có sử dụng bút đo này:
 2. Nhà xuất bản cộng đồng khoa học Hindawi:

 


Thứ 2: Lựa chọn sản phẩm có gói bảo hành dài hạn.

Một số công ty thương mại có thể đưa ra gói bảo hành 5-8 năm cho bộ phận điện cực và 1 đến 2 năm cho các bộ phận còn lại trong máy lọc nước ion kiềm như nguồn, màn hình cảm ứng, các thiết bị đường ống, loa, cảm biến… .

Chuyên gia cho biết bạn không nên mua những chiếc máy chỉ bảo hành như trên. Máy lọc nước ion kiềm chất lượng tốt thường được bảo hành toàn bộ máy trong thời gian dài 5 đến 7 năm chứ không chỉ bảo hành một vài bộ phận trong máy.

Chọn mua máy lọc nước ion kiềm được bảo hành dài hạn tất cả các bộ phận trong máy giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng về lâu dài. Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng cũng nên chọn sản phẩm do nhà sản xuất phân phối chính thức sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành chính hãng tốt hơn các đơn vị thương mại.

máy lọc nước ion kiềm IONIA bảo hành 7 năm


Thứ 3:Chọn máy lọc nước ion kiềm có công nghệ làm sạch điện cực tự động DARC

Do nguyên liệu chế tạo ra điện cực làm bằng vật liệu đắt tiền là bạch kim. Vì thế việc quan trọng nhất là làm sao giữ cho điện cực bền và sạch là rất quan trọng.

 bằng phát minh sáng chế độc quyền công nghệ DARC

 Công nghệ DARC của IONIA được cấp bằng phát minh sáng chế tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.

Tham khảo: Tính ưu việt của công nghệ làm sạch điện cực đảo chiều dòng điện DARC 

Nguồn nước ở Việt Nam thường rất bẩn, nhiều canxi… Điện cực sẽ mau bị bám bẩn gây hỏng điện cực. Máy ion kiềm loại khác thường phải dùng nước axit trong máy hoặc hoá chất để sục rửa điện cực rất tốn thời gian, phức tạp mà vẫn không loại bỏ được hoàn toàn canxi. Công nghệ làm sạch điện cực không tốt thì sau khi máy hoạt động 1-2 năm chất lượng nước ion kiềm như : hàm lượng Hydro, chỉ số pH kiềm, chỉ số ORP sẽ bị giảm.

 

Máy lọc nước ion kiềm hãng IONIA sử dụng công nghệ DARC giúp làm sạch điện cực tuyệt đối với hiệu suất làm sạch 99%. Giúp máy lọc nước ion kiềm IONIA luôn có chỉ số Hydrogen cao vượt trội.

Tham khảo bài viết:

Ưu và nhược điểm của các loại công nghệ làm sạch điện cực trong các máy ion kiềm


Thứ 4: Yêu cầu người bán đánh giá trực tiếp chất lượng của máy bằng thiết bị đo chuyên dụng.

Tránh tình trạng người bán hàng quảng cáo là máy đạt chỉ số Hydro rất cao. Nhưng thực tế khi lắp đặt thì lại thấp , hoặc thậm chí họ còn không đo chỉ số. Bạn cần yêu cầu người bán kiểm tra chỉ số Hydrogen, ORP sau khi lắp đặt.

Đo chỉ số máy lọc nước ion kiềm IONIA

Kiểm tra chỉ số nước ion kiềm sau khi lắp đặt.


Thứ 5: Nên chọn máy lọc nước ion kiềm có thiết kế điện cực kiểu mắt lưới.

Hiện nay máy lọc nước ion kiềm thường sử dụng các tấm điện cực được thiết kế 2 kiểu sau:

2 loại điện cực của máy lọc nước ion kiềm

Điện cực mắt lưới sẽ được làm sạch tốt hơn điện cực tấm phẳng.

Thiết kế đặc biệt kiểu mắt lưới kết hợp với công nghệ làm sạch tự động độc quyền DARC giúp giảm tối đa lượng khoáng chất bám lên bề mặt điện cực. Do khi khoáng chất lọt vào các khe lưới sẽ dễ dàng bị dòng điện đảo chiều của công nghệ DARC  loại bỏ 1 cách dễ dàng.

Với điện cực tấm phẳng, khoáng chất bám lên bề mặt thì sẽ rất khó có thể loại bỏ được. Kể cả có sử dụng công nghệ đảo chiều làm sạch cũng không thể sach tuyệt đối. Do khoáng chất khi bám lên bề mặt phẳng sẽ bám rất chắc .

Điện cực mắt lưới sẽ có hiệu suất điện phân tốt hơn điện cực tấm phẳng.

Điện cực của máy lọc nước ion kiềm

Tiếp theo hình ảnh trên cho chúng ta thấy với hai tấm điện cực có kích cỡ chiều dài, chiều rộng và bề dày như nhau, do kết cấu dạng lưới mà tiết diện mặt cắt ngang của điện cực này (đường gấp khúc màu đỏ) sẽ lớn hơn tiết diện mặt cắt ngang của điện cực dạng tấm phẳng (đường thẳng màu xanh) từ 10% ~ 15%.

Như vậy chúng ta thấy với thiết kế vật lý của điện cực mắt lưới sẽ cho hiệu suất điện phân tốt hơn điên cực tấm phẳng nhờ tăng được chiều dài tiết diện điện cực.

Kết luận: Ưu điểm của điện cực dạng lưới nhờ hiệu quả về kết cấu vật lý đặc biệt:

 • Tăng hiệu suất điện phân trong máy giúp cải thiện chất lượng nước khi đạt chỉ số Hydrogen, ORP và pH kiềm tốt hơn điện cực tấm phẳng.
 • Với công nghệ làm sạch điện cực tự động DARC giúp cho điện cực luôn sạch ở hiệu suất 99.99%. Giúp tăng tuổi thọ máy.

Xem thêm bài phân tích chi tiết : Tính ưu việt của điện cực mắt lưới so với điện cực tấm phẳng


Thứ 6: Mua máy lọc nước ion kiềm với giá bán bao nhiêu là hợp lý

1 chiếc máy lọc nước ion kiềm (loại 5, 7 và 9 điện cực) sẽ sử dụng khoảng 1,5 – 2.5 Ounce bạch kim (Platinum ) để chế tạo bộ điện cực .

1 Ounce bạch kim = 31 gram bạch kim. Giá bán 1 Ounce bạch kim khoảng 700 đến 850$ ~ 18 – 20 triệu (VNĐ) theo báo cáo trang thống kê tỉ giá kim loại quý uy tín bên mỹ (cập nhật 2020):

https://markets.businessinsider.com

Tuỳ vào số lượng điện cực nhiều hay ít máy sẽ có giá bán cao hay thấp. Ngoài ra còn có thêm chi phí nghiên cứu, sản xuất, quản lý, bảo hành và bảo trì.

Do vậy giá bán trung bình trên thị trường của một chiếc máy lọc nước ion kiềm sẽ dao động trong khoảng 40 – 70 triệu đồng.( giá cao hay thấp phụ thuộc vào số lượng điện cực trong máy).

Tuy  nhiên trên thị trường có những hãng sản xuất bán với giá rất thấp hoặc rất cao. Người tiêu dùng cần nghiên cứu kỹ để tránh mua phải sản phẩm rẻ nhưng kém chất lượng. Hoặc mua phải sản phẩm giá quá cao so với chất lượng.

Tham khảo các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại đây.

Những sai lầm khi mua máy lọc điện giải ion kiềm – Báo Vnexpress.

 

Trên đây là 6 cách để bạn có thể chọn cho mình chiếc máy lọc nước ion kiềm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point Số 219 Phố Trung Kính, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy , Hà Nội

Website chính thức duy nhất: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946.755.145 – 0929.577.431. Máy bàn: 0243 201 0853.

Các nhà phân phối của IONIA Việt Nam: 

NHÀ PHÂN PHỐI TP.HCM :

Số 52 Đường TL42 Hà Huy Giáp ,Phường Thạnh Lộc ,Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0946 755 145 -0929 577 431. .

NHÀ PHÂN PHỐI NHA TRANG :

117B Hoàng Văn Thụ, Phường Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline :0909 023 384 – 0258 3891 115.

Trung tâm bảo hành ĐÀ NẴNG:

407 Nguyễn Phước Nguyên, Phường An Khê Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline :0946 755 145 – 0929 577 431.

Hi vọng bài viết này đưa ra lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn khi mua sản phẩm này.

Tham khảo thêm:

Các loại máy ion kiềm tốt nhất hiện nay.

Giá bán máy lọc nước điện giải trên thị trường.

Khai trương IONIA Việt Nam

Sai lầm thường gặp khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm – Báo Vnexpress đưa tin.

63 Bình Luận

 1. máy ion kềm IONIA gí là bao nhiệu 1 bộ máy vậy cty?

 2. Máy lọc nước ion kiềm của IONIA dùng rất chất lượng. Tôi rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Rất xứng đáng với mức giá mà tôi bỏ ra. Dịch vụ bảo hành rất tốt, với 7 năm bảo hành thì tôi hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm. Xin cảm ơn.

 3. Xin chào IONIA . Tôi đang có phân vân giữa máy lọc nước ion kiềm của các nước như Hàn Quốc và Nhật Bản . Về chất lượng của 2 dòng máy. Tôi đọc các bài phân tích và video giải thích về công nghệ tự đồng làm sạch điện cực của IONIA Hàn Quốc , . Tôi cần thêm sự tư vấn của công ty về công nghệ này

  • CHào chị Thúy,Công nghệ tự động làm sạch điện cực của IONIA Hàn quốc là công nghệ ” độc quyền “, sử dụng cơ chế đảo chiều điện cực 20s/1 lần kết hợp với điện cực mắt lưới khiến tấm điện cực luôn sạch đến 99,9%. Còn với các dòng máy khác vẫn đang sử dụng công nghệ làm sạch điện cực thủ công là làm sạch bằng nước sẽ không làm sạch hoàn toàn được tấm điện cực và làm giảm chất lượng nước. Với nguồn nước nhiều khoáng chất ở Việt Nam thì Công nghệ làm sạch DARC của IONIA là tối ưu nhất để đem được chất lượng nước tốt nhất và lâu dài chị nhé!!

  • Chào chị Thúy, nếu còn thắc mắc nào chị có thể liên hệ tới :

   Thông tin liên hệ:

   Công ty TNHH IONIA Việt Nam

   Địa chỉ: tầng 10, Tháp C, Tòa Central Point, số 219 Trung Kính, Hà Nội

   Website: https://ionia.com.vn/

   Hotline: 0946 755 145 – Máy bàn: 0243 201 0853

 4. Toi muon tu van may loai may lóc tao kiem

 5. máy lọc nước ion kiềm bên mình giá bao nhiêu ?

 6. Chào em.Anh đã mua và sử dụng máy SM S112TL của IONIA được 3 tháng. Anh thấy sử dụng rất tốt và sẽ có ý định mua thêm 1 cái cho mẹ anh dùng. Em tư vấn cho anh xem mẹ anh dùng model nào là phù hợp nhất nhé

  • Em chào anh An. Anh có thể tham khảo model SM V112TL ( 7 điện cực ) sử dụng van cấp nước kiểu cơ, Máy này phù hợp với người lớn tuổi ạ.
   https://ionia.com.vn/san-pham/may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro/sm-v112tl-model-nam-2014
   Chi tiết anh có thể liên hệ hotline 0946 755 145 hoặc xem trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ của IONIA trên toàn quốc:
   Công ty TNHH IONIA Việt Nam

   Địa chỉ: tầng 10, Tháp C, Tòa Central Point, số 219 Trung Kính, Hà Nội

   Website: https://ionia.com.vn/

   Hotline: 0946 755 145 – Máy bàn: 0243 201 0853

   Ngoài ra IONIA Việt Nam hiện có nhà phân phối uỷ quyền tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng. Thông tin liên hệ :

   NHÀ PHÂN PHỐI TP.HCM :

   Số 62 Đường TL42 Hà Huy Giáp ,Phường Thạnh Lộc ,Quận 12, TP.HCM

   Hotline: 0912 320 487- 0286 2717 989

   NHÀ PHÂN PHỐI HẢI PHÒNG :

   Số 16 Lô 9 Khu đô thị PG An Đồng, An Dương, Hải Phòng

   Hotline: 0976 856 185 – 1800 6185

   NHÀ PHÂN PHỐI NHA TRANG :

   117B Hoàng Văn Thụ, Phường Vạn Thắng, Nha Trang

   Hotline :0909 023 384 – 0258 3891 115

   Trung tâm bảo hành ĐÀ NẴNG:

   407 Nguyễn Phước Nguyên, Phường An Khê Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

   Hotline :0907 918 080- 0236 364 2535

 7. Cách đây mấy năm khi ở quê tôi còn chưa có máy xét nghiệm, nghe người quen tư vấn, ông tôi ra tận viện 103 khám thì mới biết mình bị Gout nặng, chỉ số lúc bấy giờ (axit uric) đã là hơn 720 (µmol/l).

  Có bệnh thì vái tứ phương, từ ngày biết mình mắc bệnh, từ Lạng Sơn, Hòa Bình, Sơn La, Thanh Hóa,… cứ chỗ nào có người mách ông tôi đều tìm đến. Thuốc tây, thuốc ta, thuốc nam, thuốc bắc ông tôi đều đã dùng qua, thậm chí, ông còn nhờ người giới thiệu mua một loại thuốc dạng bột trắng không có bao bì, địa chỉ gì cả ở Hà Nội thông qua một… ông xe ôm, mà“khi uống vào thì cứ như người say sóng”, biết là không đảm bảo nhưng vì đau quá nên cũng đành uống chứ không biết làm sao, “chân tay sưng húp lên như cái cối ý”.Cách đây 2 năm, được người quen giới thiệu, tôi tìm đến anh Vinh và biết đến sản phẩm máy lọc nước ion kiềm và biết được tác dụng của loại nước này, gia đình tôi đã lắp cho ông một cái tại nhà.

  Hàng ngày ông uống khoảng 2l nước ion kiềm, kết hợp với chế độ ăn uống kiêng khem hợp lý, những cơn đau của ông giảm dần, các triệu chứng của bệnh có dấu hiệu thuyên giảm nhưng ông vẫn chưa thực sự yên tâm.
  Uống nước ion kiềm đều đặn trong vòng 1 năm, gia đình cho ông đi xét nghiệm lại, lúc này chỉ số axit uric đã giảm từ 720 xuống còn hơn 500µmol/l. Ông uống tiếp 1 năm nữa thì chỉ số lúc này đã giảm xuống chỉ còn 370.2µmol/l. Cơ thể khỏe mạnh trở lại, các khớp chân tay hết sưng, không còn đau nữa.

  Cảm ơn IONIA và chúc công ty đưa được sản phẩm Tốt đến nhiều gia đình ở Việt Nam

 8. Chị được bạn giới thiệu đến sản phẩm của IONIA. Chị đang quan tâm tới dòng máy 7 điện cực bên em. Em có thể tư vấn cho chị qua số 098621269
  Cảm ơn em

 9. Tôi mới dùng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm của IONIA được 6 tháng. Trước tôi ăn đồ chua rất hay bị đầy bụng và khó chịu,, Nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng tôi thấy tình trạng cải thiển rất nhiều, bụng dạ không còn khó chịu nữa. Tôi co thể ăn uống thoải mái hơn. Tình hình sức khoẻ mọi người trong gia đình cũng có cải thiện . Bố mẹ tôi bị xương khớp cũng bớt đau nhức hơn. Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm tốt này tới nhiều người thân của tôi

 10. Tôi là Hà ở Quận 2.Tôi bị 2 căn bệnh nan y là ung thư, tiểu đường và phải điều trị tại bệnh viện 1.5 năm nay. Được người quen giới thiệu Tôi đã dùng máy lọc nước điện giải được 6 tháng .Thời gian đầu uống cơ thể tôi có rất nhiều thay đổi khác biệt như đi ngoài phân đen, cảm thấy hơi cồn cào nóng trong người. Sau 1 thời gian rồi đỡ hơn. Tôi tiếp tục uống tiếp kết hợp với tập luyện và một số thuốc tây y và sau 6 tháng đi khám sức khoẻ thì thấy các chỉ số sức khoẻ ổn định hơn, kiểm soát được ung thư. Tôi rất vui mừng vì quyết định đúng khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước điện giải này sớm. Chiếc máy này không ít thì nhiều giúp tôi có thêm được sức khoẻ. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty và chất lượng của máy. Tôi sẽ giới thiệu đến nhiều người bạn của tôi

 11. Tôi ở Long Biên, dùng máy lọc nước ion kiềm của IONIA đã được 3 năm, tôi thấy máy hoạt động rất ổn định, không phải vệ sinh thủ công như các máy trước tôi đã dùng, nên rất tiện lợi. Ngoài ra, kỹ thuật định kỳ lại đến đo đạc chỉ số và thay lõi lọc, nên gia đình tôi rất yên tâm . Cảm ơn các bạn !!

 12. Nguyễn Thị Lê Phương

  Tôi được một người bạn giới thiệu đến đây, gia đình bạn ấy đang dùng máy lọc nước ion kiềm của IONIA và thấy rất tốt. Tôi lại thấy bên bạn là Hãng, nên chắc chắn uy tín, cho mình hỏi giá máy và quy trình lắp đặt như thế nào? thanks

 13. Bài viết rất hay .Tôi đang phân vân giữa dòng máy ion kiềm của Nhật và Hàn Quốc. Sau khi đọc tôi đa có cái nhìn và lựa chọn máy để phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Tôi sẽ liên lạc với IONIA để nhờ tư vấn thêm

 14. Mới dùng được 5 tháng cảm thấy tình trạng sức khỏe cũng có tiến triển tốt, lúc mới đầu dùng 2 3 tuần dùng chưa thấy gì thay đổi nhiều. Cảm ơn sản phẩm bên công ty và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất chuyên nghiệp và ân cần, mình thích nhất khoản này. Chúc công ty ngày càng phát triển.

 15. Nguyễn Thị Hường

  Cho mình hỏi trong dòng máy 7 điện cực thì máy nào tốt và tiện lợi hơn ?

  • Em chào chị Hường
   Các dòng máy 7 điện cực của hãng IONIA đều có chất lượng rất tốt với gói bảo hành 7 năm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng theo chuẩn Hàn Quốc của IONIA
   3 dòng máy 7 điện cực chỉ khác nhau về phần điều khiển. còn thông số cấu hình và chất lượng đều rất tốt
   Dòng máy để bàn SM V112TL trang bị van cơ thích hợp với người lớn tuổi ( Trên 55 tuổi) và bếp có diện tích rộng
   Dòng máy để bàn SM S112TL trang bị van điện từ thích hợp với người trẻ tuổi và Bếp có diện tích rộng
   Dòng máy âm bàn U Blue thích hợp với người trẻ tuổi và bếp có diện tích chật
   Nếu chị cần thêm thông tin chi tiết chị liên hệ với em theo số hotline 0946 755 145

 16. Nhà tôi ở Tuyên Quang, liệu bên mình có lắp máy được không nhỉ?

 17. Qua 8 tháng dùng máy 2F9 của bên công ty, tôi cảm thấy sức khỏe của mình tốt hơn hẳn.Theo ý kiến cá nhân tôi thấy máy có tác dụng rất tốt, nhưng kèm thèm đó mọi người cũng nên có chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên chứ đừng chỉ chờ vào tác dụng của nước. Nhớ coi trọng sức khỏe bản thân mình nhé. Cảm ơn bên công ty đã cung cấp cho tôi một sản phẩm chất lượng như này.

 18. Máy có vàng hay sao mà đắt vậy?

  • Dạ các sản phẩm IONIA bán đều theo chuẩn thiết bị y tế, sử dụng bộ điện cực làm bằng Platinum phủ Titanium ( Bạch Kim ) nên các máy của IONIA sẽ có giá trị cao ạ ,
   Chị có thể tìm hiểu trên mạng 1 ounce ( xấp xỉ 0.833 lượng ) Bạch Kim ( nguyên liệu chế tạo điện cực trong máy lọc nước ion kiềm ) có giá cao hơn cả Vàng và Vàng trắng ạ. Giá của 1 ounce Bạch kim xấp xỉ 750 $ (17 triệu vnđ ạ) . Trong khi bộ điện cực trong máy lọc nước ion kiềm IONIA sẽ sử dụng tối 2-3 ounce Bạch Kim tuỳ từng model Máy lọc nước ion kiềm.

 19. Cho hỏi, dùng máy này sau vài năm chỉ số hydrogen có bị giảm nhiều không? Tôi thấy mấy loại máy khác dùng một thời gian đã thấy không còn cả hydro rồi!!

  • Dạ Em chào chị Ngọc Anh.
   Các loại máy lọc nước ion kiềm nếu không được trang bị công nghệ làm sạch điện cực DARC thì sau khi dùng 1 thời gian sẽ bị giảm dần hàm lượng Hydro
   Các sản phẩm của hãng IONIA Hàn Quốc sử dụng công nghệ làm sạch DARC , máy làm sạch điện cực 1 cách tự động giúp cho điện cực luôn sạch 99.99%, Vậy nên hàm lượng Hydro sẽ được đảm bảo giữ nguyên không bị sụt giảm
   Hãng IONIA bảo hành cho khách hàng 7 năm toàn bộ máy và bảo hành vĩnh viễn chất lượng nước, Nên chị yên tâm nhé

 20. Tôi cần lắp máy giới thiệu model & báo giá thank.

 21. Đè nghị báo giá máy, lắp ở SG cho gia đình 4 người

 22. Máy này sử dụng có đơn giản không nhỉ ? Mình thấy có nhiều loại nước quá, có sợ uống nhầm không vậy ?

  • Dạ máy này dùng rất đơn giản ạ. Máy sẽ có chế độ tự động chuyển về mức uống gần nhất, Khi dùng bên em sẽ thiết lâp cách sử dụng ạ. Rất đơn giản và dễ dùng. Cả trẻ em và người lớn tuổi đều có thể dùng được ạ

 23. Hydro để làm gì?

 24. Khi mua máy tôi cần kiểm tra chỉ số định kì thương xuyên. Công ty có đảm bảo kiểm tra chất lượng nước thường xuyên cho nhà tôi không

 25. Xin chào bạn, mình đã mua máy bên bạn được gần 2 tháng. Mình cảm thấy sức khỏe cũng cải thiện hơn chút. Và mình sử dụng cũng khá nhiều nước uống. Vậy cho mình hỏi nếu trung bình nhà mình dùng khoảng 13 lít nước 1 ngày thì các lõi lọc sẽ khoảng bao nhiêu lâu thay 1 lần. Mình cảm ơn!!!

 26. Tôi được bạn giới thiệu máy lọc nước ion kiềm ionia và đã mua máy được gần 1 năm. Tôi bị đau dạ dày và bị gút, sau khi sử dụng được gần 1 năm, tôi thấy sức khỏe của tôi đã cải thiện hơn. Tình trạng đau dạ dày và gút cũng không còn xảy ra thường xuyên nữa. Rất cảm ơn hãng IONIA Việt Nam đã mang sản phẩm tốt đến với tôi.

 27. mình muốn mua máy lắp tại Đà Nẵng. cho mình xin giá nhé.

  • Dạ em cảm ơn anh . Anh vui lòng để lại địa chỉ email và số điện thoại hoặc anh có thể gọi hotline 0946755145 anh nhé . Bên em sẽ liên hệ tư vấn tới anh

 28. Muốn hỏi mua máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay : 0946 755 145