Các chuyên gia khuyên uống tám cốc nước mỗi ngày là tốt cho sức khỏe của bạn. Nhưng uống nước thế nào mới là tốt. Loại nước nào giúp bạn khỏe mạnh, phòng tránh nhiều loại bệnh. Từ 100 năm trước người Nhật đã tìm ra 1 loại nước bạn có thể uống không chỉ giúp bạn giải tỏa cơn khát, mà còn cải thiện sức khỏe của cơ thể nhờ tính chống oxy hóa mạnh và khả năng kiềm hóa. Đó chính là nước ion kiềm. Nước ion kiềm có thể lấy từ bình đựng nước ion kiềm cầm tay hoặc máy lọc nước ion kiềm. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến câu hỏi bình nước kiềm giá bao nhiêu.

Rất có thể bạn đã từng nghe đến bình nước kiềm đang được sử dụng bởi các công ty sản xuất bình nước kiềm cầm tay như SmartWater®, Essentia® và Flow®, Izumio, Ionlife… Trên đây đều là các công ty sản xuất bình nước kiềm.

Nước Kiềm là gì?

Nói một cách đơn giản, nước kiềm là nước có chứa hàm lượng chống oxy hydro và độ kiềm cao hơn nước thông thường. Hàm lượng chống oxy hóa sẽ giúp trung hòa gốc tự do (gốc tự do là tác nhân gây lão hóa và là nguyên nhân hơn 400 loại bệnh).

Bảng pH

Thang độ pH nằm trong khoảng từ 0 đến 14. Bất kỳ thứ gì dưới 7 (từ 0 đến 6,9) là có tính axit và bất kỳ thứ gì trên 7 (trong khoảng từ 7,1 đến 14) là tính kiềm. Cân bằng axit và kiềm trong cơ thể sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và cân bằng hơn.

Nước uống tốt nhất được chuyên gia khuyên dùng có độ kiềm 8.5-9.5 và hàm lượng chống oxy hóa 1500 ppb.

Bình nước kiềm là gì? Bình nước kiềm giá bao nhiêu?

Nước ion kiềm có thể tạo ra từ bình tạo nước ion kiềm , hoặc được sản xuất đóng bình.

Bình nước kiềm đóng chai:

Bình nước ion kiềm đóng chai giá bao nhiêu.

Nước ion kiềm được sản xuất công nghiệp tại nhà máy sau đó đóng chai rồi bày bán ngoài siêu thị. Giá bán cho bình nước kiềm đóng chai khoảng 15-20 nghìn cho 1 chai 500 ml. Bình 18 lít giá 80 nghìn.
Ưu điểm bình nước kiềm đóng chai: Tiện dụng dễ cầm khi đi ra ngoài, có thể mua ở siêu thị.

Xem thêm : Bình đựng nước ion kiềm chuyên dụng.

Nhược điểm:

Bình nước kiềm cầm tay không giữ được hàm lượng chống oxy hóa Hydro, lý do là bình nước kiềm đóng chai thường từ khâu sản xuất đến tay người sử dụng thường 1-2 tuần. Hàm lượng Hydro thường không giữ được lâu trong chai, khoảng 24h sẽ bị bay hơi đi hoàn toàn. Ngoài ra hàm lượng pH cũng sẽ bị giảm theo thời gian. Vậy nên bình nước kiềm đóng chai sẽ không hoàn toàn giữ được đúng tiêu chuẩn nước như khi vừa sản xuất.

Bình tạo nước ion kiềm giá bao nhiêu.

Bình tạo nước ion kiềm hay còn gọi bình kiềm đựng nước được thiết kế có 1 lá điện cực trong bình. Khi đổ nước vào trong bình và ấn nút hoạt động bình sẽ tạo ra dòng điện thực hiện cơ thế điện giải tạo thành nước có tính kiềm và tính chống oxy hóa Hydro. Giá bán 6-20 triệu.

Bình ion kiềm

Ưu điểm :

Sử dụng bình này sẽ đảm bảo chất lượng nước ion kiềm tốt nhất. Khi cần uống sẽ ấn nút để bình thực hiện cơ thế điện phân. Chất lượng nước ion kiềm sẽ giữ được hàm lượng chống oxy hóa Hydro và độ pH tính kiềm khoảng 8.5-9.0. Dùng bình đựng nước ion kiềm cũng rất tốt vì nó có gioăng kín giúp giữ được chất lượng nước lâu hơn.

Tiện dụng khi mang đi làm, đi công tác, nhỏ gọn dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Giá thành hơi cao chưa phù hợp với người tiêu dùng. Cần phải có nguồn điện mới sử dụng được bình.

Nơi bán bình tạo nước ion kiềm ở đâu .

Bạn có thể tìm mua bình nước ion kiềm ở các trang web

Xem thêm bài viết cũ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *