Thận là cơ quan siêu quan trọng. Sức khỏe của thận quyết định đến sức khỏe của toàn bộ cơ thể bạn. Thận làm sạch máu hàng ngày và là cơ quan chính mà chúng ta sử dụng để làm sạch máu. Khi thận hoạt động bình thường, chúng sẽ loại bỏ các chất độc và chất thải ra khỏi máu suốt cả ngày. Chúng cũng giúp điều chỉnh độ nhớt của máu, cân bằng độ pH, chất điện giải, số lượng hồng cầu và huyết áp. Bài viết dưới đây giúp biết các nguyên nhân suy thận để phòng tránh.

Nguyên nhân suy thận

Những nguyên nhân suy thận

1. MẤT NƯỚC QUÁ NHIỀU 
2. QUÁ NHIỀU THUỐC GIẢM ĐAU
3. QUÁ NHIỀU LOẠI THUỐC GÂY Ợ CHUA
4. QUÁ NHIỀU THUỐC CHỐNG VIÊM
5. CHẤT KÍCH THÍCH
6. STEROID
7. THỰC PHẨM CHẾ BIẾN QUÁ NHIỀU
8. HÀM LƯỢNG PHỐT PHO CAO TRONG THỰC PHẨM (CHẲNG HẠN NHƯ TRONG THỊT CHẾ BIẾN)
9. CHẾ ĐỘ ĂN QUÁ NHIỀU THỊT HOẶC QUÁ AXIT
10. QUÁ NHIỀU ĐƯỜNG
11. QUÁ NHIỀU SODA ĂN KIÊNG
12. QUÁ NHIỀU RƯỢU
13. NGỦ QUÁ ÍT
14. BỆNH NỀN NHIỀU
15. SỬ DỤNG KHÁNG SINH QUÁ NHIỀU
16. THIẾU MÁU CUNG CẤP CHO THẬN
17. TẬP LUYỆN QUÁ SỨC
18. TĂNG CÂN QUÁ NHIỀU

Các biện pháp tự nhiên phòng tránh

Axit dư thừa và lão hóa là 1 trong những nguyên nhân khiến cơ thể bệnh tật.

Nước ion kiềm với khả năng trung hòa axit dư thừa, chống lại lão hóa là giải pháp tốt nhất được nhiều người sử dụng. Trong nước ion kiềm có tồn tại 2 tính chất đặc biệt: Tính kiềm hóa cao sẽ giúp trung hòa hoàn toàn axit dư thừa trong cơ thể bạn. Axit dư thừa là do thói quen ăn uống không hợp lý, bia rượu, đồ ăn nhanh…Thứ 2 là tính chống oxy hóa Hydro giúp chống lại lão hóa, loại bỏ gốc tự do , cải thiện hệ miễn dịch trong cơ thể.

Video tác dụng của Hydro trong nước ion kiềm

1. Mất nước. 

Nước ion kiềm là một phương thuốc tuyệt vời cho tình trạng mất nước. Đó là loại nước giúp cơ thể được hấp thu nhanh nhất. Chống lại lão hóa và tăng cường sức khỏe

2. Ợ chua: Ít có khả năng bạn bị ợ chua hơn khi thường xuyên uống nước ion kiềm. Nước ion kiềm trung hòa axit dư thừa.

3. Thực phẩm đã qua chế biến: Thực phẩm đã qua chế biến có thể chứa nhiều độc tố, và axit quá nhiều khiến cơ thể dễ mắc bệnh. Nước ion kiềm có thể giúp bạn thải độc.

4. Quá axit trong chế độ ăn uống hoặc nhiễm axit chuyển hóa: Axit dư thừa khiến cho cơ thể mệt mỏi. Nước ion kiềm giúp trung hòa axit dư thừa.

5,6,7. Quá nhiều đường, soda ăn kiêng hoặc rượu: Quá nhiều đường, soda ăn kiêng hoặc rượu khiến cơ thể mất cân bằng axit. Bằng cách uống nước ion kiềm tương tự nhau. Uống nước ion đã được chứng minh là một phương pháp khắc phục chứng nôn nao

8. Béo phì: Thừa cân hoặc tăng cân quá mức nguy hiểm vì nhiều lý do, uống nước ion kiềm giúp cân bằng cân nặng trong cơ thể.

Tác hại của béo phì

 14.Giấc ngủ: Nước ion kiềm có tác dụng tích cực đối với giấc ngủ.

Phần đặc biệt – Chống oxy hóa, giảm căng thẳng:

Căng thẳng oxy hóa và suy giảm miễn dịch là nguyên nhân của rất nhiều bệnh. Uống nước ion kiềm giúp trung hòa tác nhân gây oxy hóa. 

Xem thêm bài viết cũ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *