Uống nước hàng ngày là một phần quan trọng của việc giữ gìn sức khỏe. Nhưng bạn có biết liệu nước bạn đang uống có thực sự sạch hay không. “Tùy thuộc vào nơi bạn sống và nguồn nước của bạn, nước có thể chứa nhiều loại vi khuẩn, vi rút và chất gây ô nhiễm bao gồm thuốc trừ sâu, dược phẩm, kim loại nặng và hơn thế nữa. “Các chất gây ô nhiễm có thể bao gồm vi rút và vi khuẩn gây bệnh như Salmonella và e. coli, cũng như chì, thủy ngân, BPA, progesterone, caffein, acetaminophen, Glyphosate, Benzen, Styrene, Chloroform, Asen, các sản phẩm dầu mỏ, v.v. ” Dưới đây là danh sách 3 loại máy lọc nước dùng cho ăn uống tốt nhất.

Máy lọc nước ion kiềm dùng cho ăn uống.

Năm 1966, Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận tác dụng của nước hydrogen giúp tăng cường sức khỏe và cho phép thiết bị tạo nước hydro như máy lọc nước hydro được sản xuất và xuất khẩu loại nước này. Năm 1994, để thúc đẩy việc sử dụng nước hydro, nước ion kiềm trong xã hội Tổ chức Nước chức năng đã được thành lập với sự hỗ trợ của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản.

Xếp ở vị trí đầu tiên là máy lọc nước ion kiềm. Đây là sản phẩm vừa tạo ra nước có độ sạch cao, nó còn mang lại nhiều lợi ích quý báu về sức khỏe. Lí do là nước ion kiềm có tính kiềm cao giúp tốt cho hệ tiêu hóa, khả năng chống oxy hóa mạnh nhờ phân tử Hydro giúp nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể. Từ đó giúp bạn phòng tránh được nhiều loại bệnh.

Khi sử dụng nước ion kiềm để ăn uống bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì máy lọc nước ion kiềm được trang bị công nghệ lọc chuẩn quốc tế NSF giúp loại bỏ 100% hàm lượng vi khuẩn và chất độc hại theo tiêu chuẩn bộ y tế.
Máy lọc nước ion kiềm có khá nhiều chế độ kiềm để bạn sử dụng : Như dùng để uống, ngâm rau, pha trà, nấu cơm hoặc làm đẹp, khử trùng thực phẩm.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu uống nước sạch hơn, sau đây là những bộ lọc nước tốt nhất cho mọi căn phòng trong nhà bạn.

Tham khảo: Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm.

Máy lọc nước Hydro dùng cho ăn uống.

Máy lọc nước Hydro có sự khác biệt so với máy kiềm. Đó là máy chỉ tạo ra nước có tính chống oxy hóa Hydro, còn máy ion kiềm thì có cả 2 tiêu chí là Hydro và độ kiềm.

Câu hỏi thường gặp về nước ion kiềm

Máy lọc nước Hydro sử dụng trong ăn uống có thể giúp bạn rất nhiều lợi ích. Máy đảm bảo độ sạch nhờ hệ thống lọc tiêu chuẩn. Máy sẽ tạo ra hàm lượng chống oxy hóa Hydro giúp chống lại gốc tự do độc hại. Hàm lượng pH trung tính = 7 cũng chỉ giúp bạn 1 chế độ nước sử dụng. Không được nhiều chế độ như máy lọc nước ion kiềm.

Tham khảo: Tác dụng của bộ lọc nước.

Máy lọc nước Nano/UF.

Máy lọc nước Nano/UF chỉ đơn giản sử dụng bộ lọc công nghệ màng sợi rỗng hoặc màng Nano cùng lớp than hoạt tính khử trùng vi khuẩn , tạp chất trong nước.
Máy lọc nước UF dùng cho ăn uống phù hợp với các gia đình ít người. Máy đảm bảo độ sạch đạt tiêu chuẩn bộ y tế.

Trên đây là 3 dòng máy lọc nước phù hợp cho gia đình bạn. Bạn có đóng góp gì hãy để lại nhận xét bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 10, Tháp C, Tòa Central Point, số 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946 755 145 – 0929 577 431 – Máy bàn: 0243 201 0853.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *