Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm Hydro khiến người tiêu dùng đắn đo khi lựa chọn. Theo quan điểm chuyên gia và các nhà nghiên cứu máy lọc nước ion kiềm nào đưa ra chất lượng Hydro trong nước cao nhất thì đó là một chiếc máy tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu về Hydro tiêu chí đánh giá chất lượng nước ion kiềm.

Hàm lượng Hydro thế nào là tốt nhất cho cơ thể.

Theo nghiên cứu các nhà khoa học thuộc tổ chức phi chính phủ MHI. ( Tập hợp các nhà khoa học nghiên cứu về lợi ích của Hydrogen đối với cơ thể).

Nước điện giải ion kiềm có hàm lượng Hydro từ 1500 hoặc càng cao càng tốt là tốt nhất cho cơ thể.

Nếu nước của bạn có nồng độ 1.5 mg / L (tương đương với 1500 ppb). Như vậy bạn nên uống 1,5 – 2 lít nước i-on kiềm có Hydro trong ngày. Còn nếu hàm lượng Hydro thấp hơn thì bạn cần phải uống nhiều hơn. Ví dụ Hydro mà nhở hơn 1000 ppb. Thì chúng ta cần uống 3-4 lít nước ion kiềm mới đủ.
Mặc dù nồng độ Hydro ít hay nhiều  đối với một số người và một số bệnh có thể thấp hơn hoặc cao hơn, nhưng phép tính này chỉ đơn giản là cho bạn thấy cách uống cơ bản nhất.
Trích dẫn : http://www.molecularhydrogeninstitute.com/frequently-asked-questions.

Dụng cụ đo chỉ số Hydrogen trong nước ion kiềm.

Chúng ta cần kiểm tra xem hàm lượng Hydrogen có trong nước của mình là bao nhiều bằng dụng cụ đo ENH-1000 – của hãng Trustlex.

Hydrogen là tiêu chí đánh giá chất lượng máy lọc nước ion kiềm.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học. Hydro trong nước điện giải ion kiềm có khả năng trung hòa các gốc tự do dạng hydroxyl. Giúp phòng ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

Máy có chất lượng tốt sẽ thỏa mãn 2 điều kiện thông qua chỉ số hydro đo được gồm:

Ở mức kiềm uống được (pH nhỏ hơn 10) hydro đo được phải ở mức xấp xỉ 1500ppb hoặc cao hơn. Hydro đo được sau 3 lần lấy nước liên tiếp ở cùng một mức kiềm phải luôn ổn định và không được chênh lệch quá 5%.

Máy lọc nước i-on kiềm giàu Hydrogen hãng IONIA Hàn Quốc cho ra mật độ Hydro rất cao trong nước lên tới 1500 ppb ở mức kiềm 9.5. Mức pH có thể uống được.

Quý khách liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn về sản phẩm và kiểm tra chất lượng nguồn nước miễn phí.

Công ty TNHH IONIA Việt Nam.

Địa chỉ: tầng 10, Tháp C, Tòa Central Point, số 219 Trung Kính, Hà Nội.

Website: https://ionia.com.vn/ .

Hotline: 0946 755 145 – 0929 577 431    –   Máy bàn: 0243 201 0853.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *