Các gốc tự do là các phân tử xấu có khả năng quấy rối và thậm chí phá hủy các phân tử khác trong tế bào của bạn. Chúng phá hủy bằng cách đánh cắp các điện tử từ các phân tử vô tội và gây ra sự mất ổn định trong các phân tử này. Sau đó chúng trở thành gốc tự do, phá vỡ các phân tử khác trong vùng lân cận. Theo cách này, gốc tự do có thể bắt đầu phản ứng dây chuyền trong các mô cơ thể. Chúng có thể phá hủy cấu trúc và chức năng của các tế bào trong các mô của bạn. Quá trình trên gọi là stress oxy hóa. Bài viết dưới đây là bản tóm tắt về tác dụng của Hydrogen được ông Tyler W. LeBaron (nhà sáng lập tổ chức MHI – Nghiên cứu về lợi ích của Hydro) diễn thuyết tại Hội nghị Y Khoa (Age Management Medicine Group).

Mở đầu diễn thuyết.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu cơ thể bạn có nhiều các gốc tự do này sẽ gây ra stress oxy hóa.  Chúng sẽ khiến cơ thể bạn suy yếu và dễ mắc bệnh. Sự hiện diện của stress oxy hóa trong các mô cơ có thể tạo ra phản ứng viêm ở cơ và khớp. Trong các rối loạn cơ và khớp mãn tính. Sự hiện diện của viêm và stress oxy hóa trong các mô cơ thể là không thể tách rời. Do đó, để giải quyết chính xác các vấn đề trên, cần phải loại bỏ vấn đề stress oxy hóa.

Nội dung bài diễn thuyết – Hydrogen là một tiềm năng chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe trong tương lai.

Hydrogen phân tử đã được khoa học chứng minh là có đặc tính chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do khỏi cơ thể bạn ( loại bỏ tác nhân gây ra lão hóa).

Tiến sĩ Shigeo Ohta và nhóm các nhà nghiên cứu của ông đã đề xuất rằng hydro phân tử có tiềm năng như chất chống oxy hóa cực mạnh , và nó có ưu điểm là không có tác dụng phụ. Khả năng chống oxy hóa của Hydrogen rất mạnh mẽ, nó hoạt động như sau: Hydro khi đi vào trong cơ thể sẽ nhanh chóng khuếch tán vào các mô và tế bào. Nó đủ nhẹ để không làm xáo trộn các phản ứng oxy hóa khử cũng như các loại phản ứng trong cơ thể (ROS) có chức năng báo điều hành tế bào.

Do đó, sẽ có ít tác dụng phụ tác dụng khi cơ thể tiêu thụ Hydro. Hơn nữa, Hydro cho thấy nó không chỉ có tác dụng chống lại stress oxy hóa, mà còn có tác dụng cải thiện hệ miễn dịch. Hydro là một phân tử siêu nhỏ nên nó dễ dàng hấp thu vào tế bào. Khả năng hấp thu của Hydro hiệu quả hơn hầu hết các loại chất chống oxy hóa khác.

Đoạn kết- Tóm tắt các tác dụng của Hydrogen.

Hydrogen phân tử chỉ quét các gốc tự do xấu.
Hydrogen phân tử không để lại chất thải sau khi trung hòa một gốc tự do.
Hydrogen phân tử cũng làm tăng hệ thống chống oxy hóa của cơ thể chúng ta.
Hydrogen phân tử cũng hoạt động như một phân tử tín hiệu, do đó có nhiều lợi ích khác.
Hydrogen phân tử là phân tử nhỏ nhất, có thể dễ dàng xâm nhập vào các tế bào. (Lưu ý: H2 chỉ nặng 2g / mol so với vitamin C ở mức 176,2 g / mol).
Hydrogen phân tử không có tác dụng độc hại.

Xem thêm :

Các chuyên gia nghiên cứu về Hydrogen thuộc trung tâm MHI- Hoa Kỳ.

Nghiên cứu về tác dụng Hydrogen – Trung tâm công nghệ sinh học Hoa Kỳ.

Bác sĩ và chuyên gia nói gì về nước ion kiềm.

Tại sao cơ thể cần hấp thu Hydro.

Bạn cần tìm hiểu về lợi ích của Hydro. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point – Số 219 Phố Trung Kính, Hà Nội.

Website: https://ionia.com.vn/

Hotline: 0946 755 145 – 0929 577 431. Máy bàn: 0243 201 0853.

Xem bài viết trước, tại đây.

0 0 đánh giá
Đánh Giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0946.755.145
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon