Ung thư tuyến tụy, thận, phổi, buồng trứng, não…là các nhóm ung thư dễ gặp phải. Chúng thường phát hiện ở các giai đoạn cuối, gây nên nhiều khó khăn trong quá trình điều trị. Hệ miễn dịch của cơ thể sẽ liên tục bị suy giảm trong thời gian ung thư phát triển, ion hydro là một giải pháp cải thiện hệ miễn dịch trong cơ thể con người. 

Ung thư thận.

Bệnh phát hiện muộn vì khó nhận biết. Thông thường bệnh nhân chỉ đi xét nghiệm khi gặp các triệu chứng như: đau lưng dưới, mệt mỏi kéo dài, sụt cân, tiểu ra máu. Hai quả thận nằm vị trí sâu bên trong cơ thể. Các khối u thận nhỏ không dễ phát hiện trong các cuộc kiểm tra thông thường. Chris Fikry, Phó chủ tịch Khoa Ung thư giải thích.

Ung thư phổi.

Ung thư phổi là loại ung thư phổi phổ biến nhưng rất khó phát hiện sớm vì giai đoạn đầu thường không có dấu hiệu Khó phát hiện khi chụp X-quang. Bệnh nhân có tỷ lệ chữa khỏi thấp nếu phát hiện quá muộn.

“Chụp cắt lớp PET (Positron) và chụp CT hỗ trợ đáng kể trong việc chẩn đoán ung thư phổi. Bác sĩ cũng có thể lấy tế bào ung thư từ dịch tiết của phổi, chất lỏng ở phổi hoặc sinh thiết để chẩn đoán ở giai đoạn sau”, bác sĩ Fikry nói.


Ung thu tuyến tụy.

Bác sĩ, giáo sư y khoa David Ahlquist (Đại học Y khoa Mayo – Mỹ) cho biết. Tuyến tụy nằm sau dạ dày, các biện pháp kiểm tra như siêu âm, CT… rất khó để phát hiện. Thông thường, giai đoạn mới bắt đầu, người bệnh không có biểu hiện đau hay triệu chứng khác lạ.

Khi cảm nhận đau âm ỉ vùng thượng vị, sụt cân, vàng da, thì đã là giai đoạn khá muộn. Ở Mỹ, số người tử vong bởi căn bệnh này đứng thứ ba trong các loại ung thư, vượt qua ung thư vú. Phương pháp điều trị hiện nay như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị.

Ung thư buồng trứng.

Giống như các bệnh ung thư khác, chẩn đoán bệnh sớm có thể giúp tăng khả năng chữa lành. Tuy nhiên,có rất ít các ca ung thư buồng trứng được phát hiện sớm.

Thực tế là ung thư buồng trứng giai đoạn đầu không rất khó nhận biết. Bệnh thường được phát hiện từ giai đoạn III hoặc IV”, Joe O’Connell, Phó Chủ tịch Khoa Ung thư và Huyết học tại Hệ thống sức khỏe inVentiv (Mỹ) cho hay.

Ung thư não.

Ung thư não thường phát hiện khi có các triệu chứng thì đã ở giai đoạn cuối. Nếu một khối u phát sinh, người bệnh có thể sẽ có cảm giác tay, chân yếu hơn, chậm chạp, khó khăn khi nói, đau đầu… các dấu hiệu thông thường nên khiến mọi người thường bỏ qua khi khám).

Đặc điểm chung của các nhóm bệnh ung thư sẽ khiến cho hệ miễn dịch trong cơ thể con người suy giảm nhanh chóng. Việc cải thiện hệ miễn dịch là điều rất quan trọng để cân bằng sức khỏe và Hydro là thứ có thể giúp cải thiện miễn dịch.

Lợi ích của ion Hydro trong việc cải thiện hệ miễn dịch chống lại lão hóa trong cơ thể.

Hydrogen phân tử là một phát hiện tuyêt vời. Trên thế giới nhiều tổ chức y tế đang nghiên cứu về Hydro như Trung tâm công nghệ sinh học Hoa Kỳ , Trổ chức MHI.

Trên thực tế Hydro hòa tan trong nước và dầu. Bên ngoài các tế bào của con người là dầu trong khi bên trong là nước. Và Hydro hòa tan trong cả nước và dầu. Nó siêu nhỏ và có thể đi vào cơ thể một cách dễ dàng. Vì vậy ,Hydro có thể thực sự đi vào các tế bào bị suy yếu và trung hòa oxy hóa một cách triệt để để đánh bại các gốc tự do, mầm gây bệnh. Chống lại sự lão hóa và tăng cường , cải thiện hệ miễn dịch trong cơ thể người.

Lợi ích của ion hydro trong nước ion kiềm.

Mặc du H2 không nhìn thấy được nhưng có thể đo lường được tác dụng của chúng.

Hydro phân tử có 3 chức năng:

  • Kết hợp với các gốc oxy và trung hòa chúng ( H2 trung hoà oxy  hoat tính tạo thành nước).
  • Nó làm tăng các enzyme có lợi cho cơ thể và làm giảm triệt để các gốc oxy.
  • Cải thiện hệ miễn dịch trong cơ thể.

 Video đo chỉ số ion hydro trong máy lọc nước ion kiềm IONIA.

Tham khảo thêm :

Chất chống oxy hóa tự nhiên tốt nhất hiện nay – Nghiên cứu giáo sư Ohta

Chỉ số hydrogen trong máy lọc nước kiềm giàu hydro có tác dụng gì

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam.

Địa chỉ: tầng 10, Tháp C, Tòa Central Point, số 219 Trung Kính, Hà Nội..

Website: https://ionia.com.vn/ .

Hotline: 0946 755 145 – 0929 577 431    –   Máy bàn: 0243 201 0853.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *