Nước ion kiềm giàu Hydro đã được biết là một trong những loại nước có khả năng cải thiện sức khỏe. Tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể người. Với hàng nghìn nghiên cứu của các giáo sư, nhà khoa học về công dụng của loại nước này. Nước ion kiềm giàu Hydro trở nên phổ biến và được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều người chưa biết cách uống nước Hydro đúng cách. Và nên uống bao nhiêu nước ion kiềm hydro là tốt nhất. Bài viết sau sẽ giải đáp câu hỏi này.

Nên uống bao nhiêu nước ion kiềm

Trung bình cơ thể bạn cần lượng Hydro từ 500 ppb đến 2000 ppb (tương ứng 0.5 – 2.0 mg / lít) và có thể càng cao càng tốt. Bạn hãy yên tâm chắc chắn bạn không thể có quá nhiều Hydro được.

Nên uống bao nhiêu nước ion kiềm giàu Hydro.

Máy lọc nước ion kiềm Hydro loại tốt nhất hiện nay chỉ có thể tạo ra Hydro tối đa 1600- 1700 ppb (1.6- 1.7 ppm). Tính trung bình máy lọc nước ion kiềm tạo ra Hydro là 1000 ppb (1 gram Hydro/ lít). Tối đa bạn một ngày bạn chỉ có uống 2 lít nước. Tương ứng bổ sung khoảng 2000 ppb Hydro tương ứng 2 gram Hydro (con số rất nhỏ).
Với máy tạo nước giàu Hydro hiện nay, thì càng có nhiều Hydro hiệu quả càng tốt hơn. Bạn cần bổ sung hàm lượng Hydro khoảng 1500 ppb đến 1700 ppb trở lên và uống khoảng 1,5 đến 2 lít nước ion kiềm giàu Hydro là tốt nhất,

Trích dẫn : http://www.molecularhydrogeninstitute.com/frequently-asked-questions

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *