Đài truyền hình Hàn Quốc phỏng vấn công ty IONIA. IONIA là công ty số 1 tại Hàn Quốc với kinh nghiệm trên 35 năm sản xuất và kinh doanh sản phẩm máy lọc nước ion kiềm và hàng loạt các sản phẩm xanh khác.

Lời mở đầu.

Nước là thứ thiết yếu trong cuộc sống và vô cùng quan trọng đối với mọi sinh vật. Nước chiếm 70% cơ thể con người.

Xu hướng phát triển của xã hội hiện đại là tìm cách cải thiện cuộc sống của con người. Người ta đang rất quan tâm và chú ý nhiều đến nguồn nước để tăng cường sức khoẻ.

Hôm nay tôi xin giới thiệu một công ty hàng đầu. Nơi luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn nước tốt cho sức khoẻ.

Lịch sử về công ty IONIA.

Được thành lập năm 1982 tại Hàn Quốc. IONIA hiện đang dẫn đầu  ngành công nghiệp sản xuất máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tại Hàn Quốc.

Trên 35 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và kinh doanh máy lọc nước ion kiềm giàu hydro. IONIA được coi như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế gia đình với ưu thế về công nghệ cao.

Với bề dày lịch sử 35 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy lọc nước ion kiềm giàu hydro. Chúng tôi đã trở thành chuyên gia về thiết bị y tế trong gia đình. IONIA là công ty đầu tiên sản xuất ra máy lọc nước ion kiềm giàu hydro ở Hàn Quốc

Tổng giám đốc Rok- Hui Kwon phát biểu : Chúng tôi đang sản xuất thiết bị gốc và lắp ráp OEM & ODM cho các công ty vừa và lớn. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.

Trước hết xin giới thiệu sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro. Với các sản phẩm lắp ráp và sản xuất cho các công ty lớn và trung bình. Thị trường xuất khẩu chủ yếu của IONIA bao gồm Bắc Mỹ, Đông Nam Á, và châu Âu.

Sản phẩm nổi bật.

Chúng tôi thành lập một trung tâm nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. IONIA đã phát triển nhiều sản phẩm như máy lọc nước ion kiềm, máy tạo nước hydro, thiết bị chăm sóc da di động, máy làm đá, và rất nhiều sản phẩm khác.

Chúng tôi tiếp tục phát triển các công nghệ và sản phẩm mới dựa trên khả năng nghiên cứu của mình.

Ngoài việc sản xuất lắp ráp OEM / ODM cho các công ty cỡ vừa và lớn trong nước.

Chúng tôi hiện đang xuất khẩu sản phẩm đến 40 quốc gia trên thế giới. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua sự đổi mới công nghệ không ngừng nghỉ.

Dựa trên môi trường và các thiết bị chăm sóc sức khoẻ. IONIA làm hài lòng khách hàng nhờ việc liên tục đổi mới công nghệ.

Đi đôi với nhu cầu quan tâm ngày càng tăng lên về sức khoẻ. Mọi người rất chú ý tới nước ion kiềm giàu hydro.

Công ty của anh được công nhận là một công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh máy tạo nước ion kiềm giàu hydro. Anh có thể cho chúng tôi biết về sản phẩm của công ty?.

Máy này là một thiết bị tạo ra nước kiềm giàu hydro bằng cách điện phân nước. Tạo ra nước có độ pH từ 8,5 đến pH 10.0.

Hiệu suất và chất lượng của nó phụ thuộc phần lớn vào công nghệ cao áp dụng cho qui trình điện phân nước trong máy.

Với bằng phát minh sáng chế được cấp từ sáu quốc gia. Chúng tôi sử dụng công nghệ độc quyền”Vệ sinh điện cực tự động DARC”, IONIA là công ty duy nhất trên thế giới làm được điều này.

Bằng phát minh sáng chế này được cấp chứng nhận ở Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore và Malaysia.

Áp dụng công nghệ làm sạch điện cực tự động đầu tiên trên trên thế giới.

Loại trừ hoàn toàn khoáng chất bám lên bề mặt điện cực có thể xảy ra trong quá trình điện phân.

Hơn nữa, điện cực được làm sạch hoàn toàn tự động.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro gần đây đã được chứng minh là có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể.

Vì nước giàu hydro được biết đến là loại nước giàu khoáng chất, nên sản phẩm này được xem là một thiết bị hoàn hảo để cải thiện cuộc sống của con người.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro của IONIA cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ nước ngoài. Và không chỉ từ khách hàng địa phương, phải không ạ?.

Vâng, với chức năng tăng cường hydro của máy vào nước ion kiềm. Các phân tử hydro này loại bỏ các gốc tự do, là nguồn gốc của trên 200 loại bệnh tật.

Giám đốc nghiên cứu phát triển San-hyeon Noh.

Dựa trên bề dày kinh nghiệm trên 35 năm về công nghệ. Chúng tôi đã chế tạo ra sản phẩm này với mật độ phân tử hydro trong nước ion kiềm cao vượt trội.

Ngoài ra, máy còn được trang bị nhiều chức năng khác như hướng dẫn bằng giọng nói, cảm biến phát hiện tốc độ dòng chảy thấp, đo tốc độ nước đang sử dụng, cảnh báo thay thế bộ lọc, công nghệ tự động làm sạch…

Công ty cũng đã phát triển thiết bị IPL để sử dụng tại nhà. Dùng để điều trị các loại da khác nhau nhờ ánh sáng.

IPL, viết tắt của Intense Pulsed Light (xung ánh sáng). Là một thiết bị được sử dụng để điều trị các vấn đề về da khác nhau với một quang phổ rộng của xung ánh sáng.

Tôi tin rằng IONIA nhận được rất nhiều sự quan tâm cho thiết bị IPL này. Có thể cho tôi biết thêm về sản phẩm?.

Thiết bị IPL của chúng tôi ngăn chặn tia cực tím và tia hồng ngoại có hại thông qua bộ lọc thạch anh và sử dụng bước sóng 420-820 nm, nó rất hiệu quả trong điều trị các tình trạng da.

IPL được sử dụng để điều trị cho các loại da khác nhau như  tàn nhang, đốm nâu….Các chùm ánh sáng tập trung của nó đặc biệt rất hiệu quả cho ngăn ngừa rụng tóc.

Hiệu quả trong việc điều trị các điều kiện da khác nhau, tia sáng tập trung của nó rất tuyệt vời để điều trị rụng tóc.

Với nhiều dải bước sóng khác nhau, IPL xử lý các vấn đề về da khác nhau cùng một lúc.

Công ty cũng sản xuất máy làm đá (đá lạnh).

Máy rất dễ lắp đặt và sử dụng với thiết kế và kích thước gọn gàng. Có thể sánh được với các sản phẩm cồng kềnh nhập khẩu khác.

Máy làm đá dễ lắp đặt và sử dụng, thiết kế đơn giản, tiện dụng.

Công ty thực sự có rất nhiều sản phẩm dành cho khách hàng. Nhưng máy làm đá nhanh cũng đang trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, đúng không ạ?.

Là một trong số ít các nhà sản xuất máy làm đá ở Hàn Quốc có thị trường phụ thuộc nhiều vào sản phẩm nhập khẩu.

Chúng tôi đã phát triển sản phẩm để dễ sử dụng hơn với thiết kế được cải tiến nhỏ gọn.

Năm nay, chúng tôi đã tăng tốc độ của sản phẩm này lên 60% so với phiên bản trước và sử dụng công nghệ làm lạnh độc lập với van điện từ.

Với nhu cầu cao trong mùa  hè, thị trường cho sản phẩm này dự kiến ​​sẽ phát triển thêm.

Với tư cách là doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, IONIA đã nỗ lực cung cấp nước có lợi cho sức khỏe tới khách hàng trong hơn 35 năm qua.

Ngoài ra, IONIA đang được biết đến như một công ty có thể đóng góp vào việc cải thiện sức khoẻ của cộng đồng thông qua các sản phẩm và công nghệ đáng tin cậy của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện sức khoẻ và hạnh phúc của bạn.

Bây giờ chúng tôi đang bước sang chu kỳ phát triển thứ hai.

Triết lý quản lý mà người sáng lập của chúng tôi, Mr.Sun-Seon Kwon theo đuổi là tạo ra một công ty có đội ngũ con người, công nghệ và môi trường ở mức chất lượng cao nhất.

Dựa trên triết lý này. Chúng tôi sẽ phát triển thành một công ty tuy nhỏ nhưng đội ngũ nhân viên mạnh mẽ và sáng tạo, công nghệ luôn đi đầu và môi trường tốt nhất.

Chúng tôi sẽ cố gắng để công nghệ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi không chỉ được công nhận ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.

IONIA được coi là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp máy lọc nước ion kiềm giàu hydro.

Không chỉ thực hiện việc kiểm soát chất lượng mà chúng tôi còn chú trọng rất nhiều vào dịch vụ chăm sóc và hậu mãi sau bán hàng.

Tôi mong đợi công ty sẽ tạo ra một trang sử mới với các sản phẩm đột phá. Và việc kinh doanh sẽ phát triển vượt bậc trong những năm tới.

Xem bài viết trước, tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *