Những tác hại của máy lọc nước giả gây ra cho sức khỏe con người. Đó là điều không người tiêu dùng nào muốn gặp phải. Vậy nên mua máy lọc nước nào tốt nhất?.

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết.

Trên thị trường hiện nay có vô số các đại lý bán máy lọc nước gia đình. Nhưng người tiêu dùng chúng ta lại khó  lòng có thể phân biệt được đâu là hàng giả đâu là hàng thật vì máy lọc nước hàng giả, hàng nhái rất tinh vi.

Mà những hậu quả của những chiếc máy lọc nước giả này thì khó có thể lường hết được. Nước uống, nước sinh hoạt đều có tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Chất lượng nguồn nước không đảm bảo đồng nghĩa với việc sức khỏe người dân bị đe dọa.

mua máy lọc nước nào tốt nhất

 

 

 

 

 

 

 

                                                                 

   Tác hại do máy lọc nước giả gây ra cho sức khỏe con người.

Những tác hại mà máy lọc nước giả gây ra.

Nguồn nước sinh hoạt ở nước ta hầu hết đều bị nhiễm các chất độc hại từ  ô nhiễm môi trường. Các chất có trong nước như asen, chì, phèn, sắt… vượt quá hàm lượng cho phép. Khi đi vào cơ thể người đều có khả năng gây bệnh mãn tính.

Nguồn nước nhiễm phèn nặng có thể gây ra các bệnh như đường ruột và ảnh hưởng lên da làm cho da bị khô.

 Đối với nguồn nước bị nhiễm chì, người sử dụng có thể sẽ mắc phải các triệu chứng như hôn mê, co giật, tổn thương thần kinh. Thậm chí làm suy giảm nhận thức. Asen có trong nước có nguy cơ gây ra các bệnh về hệ tiêu hóa, hệ thần kinh trung ương, hệ thần kinh vận động và các  bệnh ung thư.

mua máy lọc nước nào tốt nhất

Những lõi lọc giả được làm tinh vi.

Người dân chúng ta thường mua máy lọc nước vì tin rằng những chiếc máy này sẽ xử lý được nguồn nước bẩn nhà mình. Và cho chất lượng nước đầu ra tốt hơn. Đặc biệt có thể uống trực tiếp và có lợi cho sức khỏe.

Nhưng thực ra họ chỉ đang mua niềm tin thôi. Tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam là luôn muốn mua được hàng rẻ . Nên nhiều cơ sở máy lọc nước giả đã mua nguyên liệu rẻ tiền hoặc các lõi lọc nước của Trung Quốc về để sản xuất. Sau đó gắn tem mác của các nhãn hiệu nổi tiếng lên và tung ra thị trường. Không chỉ làm tổn hại đến danh tiếng nhãn hàng mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Máy lọc nước giả không những không thể lọc hết được các chất độc hại trong nước mà còn sử dụng vật liệu lọc không tốt sẽ làm cho nguồn nước bị nhiễm các chất độc trong bộ lọc thành ra nước đầu ra còn bẩn hơn nguồn nước đầu vào.

Chính vì thế, người tiêu dùng hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín trên thị trường máy lọc nước và đừng chọn mua những sản phẩm rẻ tiền để mang bệnh vào người.

Máy lọc nước ion kiềm – Máy lọc nước duy nhất được chứng minh đạt chuẩn thiết bị y tế

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro IONIA – Việt Nam, là đơn vị nhập khẩu chính hãng máy lọc nước của IONIA – Hàn Quốc, không chỉ lọc sạch nước trong gia đình bạn. Mà còn tạo ra nước ion kiềm giàu hydro bằng phương pháp điện giải (điện phân).

Giúp bạn có  chất lượng nước hoàn hảo. Đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Mọi người có thể an tâm, không lo nguồn nước bẩn,nước có hại, khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro IONIA.

mua máy lọc nước nào tốt nhấtMua máy lọc nước nào tốt nhất

Qua bài viết các bạn hẳn đã biết cách mua máy lọc nước nào tốt nhất. Chúc các bạn có thể chọn cho mình 1 chiếc máy lọc nước tốt cho sức khoẻ.

Truy cập Website : ionia.com.vn để biết thêm các thông tin về sản phẩm của IONIA nhé.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam.

Địa chỉ: tầng 10, Tháp C, Tòa Central Point, số 219 Trung Kính, Hà Nội..

Website: https://ionia.com.vn/ .

Hotline: 0946 755 145 – 0929 577 431.

Xem bài viết trước, tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *