Nước Kangen là một loại nước ion kiềm, thường được tạo ra thông qua quá trình điện phân nước sử dụng máy lọc nước kiềm. Nước Kangen được quảng cáo có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là một số lợi ích tiềm năng của nước Kangen:

Lợi ích của nước Kangen

 1. Kiềm hóa cơ thể: Nước Kangen có tính chất kiềm hóa, có thể giúp cân bằng pH cơ thể. Môi trường kiềm hóa trong cơ thể được cho là có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe liên quan đến tăng acid trong cơ thể.
 2. Chống oxi hóa: Nước Kangen chứa nhiều ion hydroxide (OH-) có khả năng làm dịu và giảm tác động của các gốc tự do trong cơ thể, từ đó giúp giảm nguy cơ sự oxy hóa và lão hóa sớm.
 3. Tăng năng lượng: Nhiều người cho biết họ cảm thấy năng lượng tăng lên sau khi tiêu thụ nước Kangen thường xuyên. Tính chất kiềm hóa có thể giúp cải thiện sức khỏe tổng thể.
 4. Cải thiện tiêu hóa: Môi trường kiềm hóa trong dạ dày có thể giúp cải thiện tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen và lưu ý khi sử dụng

 1. Tận dụng lợi ích kiềm hóa: Máy Kangen tạo nước ion kiềm, có thể giúp cân bằng pH cơ thể. Việc cân bằng pH có thể hữu ích cho sức khỏe tổng thể và có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe liên quan đến tăng acid trong cơ thể. Điều này có thể hữu ích cho người già.
 2. Giúp cải thiện tiêu hóa: Máy Kangen có thể cung cấp nước kiềm, môi trường kiềm hóa trong dạ dày có thể giúp cải thiện tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Điều này có thể hữu ích cho người già, đặc biệt là những người có vấn đề về tiêu hóa.
 3. Nước kiềm cho việc nấu ăn: Nước kiềm có thể được sử dụng để nấu ăn và rửa thực phẩm. Điều này có thể giúp loại bỏ các dư lượng hoá chất từ thực phẩm và làm cho thức ăn tươi ngon hơn. Người già có thể tận dụng lợi ích này cho chế độ ăn uống của họ.
 4. Sử dụng nước kiềm cho vệ sinh cá nhân: Nước kiềm có thể được sử dụng cho vệ sinh cá nhân như rửa tay và súc miệng. Nó có thể giúp loại bỏ vi khuẩn và tạo hương thơm tự nhiên.
 5. Nước kiềm cho tắm rửa: Nước kiềm có thể được sử dụng cho việc tắm rửa và làm sạch da. Điều này có thể giúp làm sáng da, giảm mụn và ngứa, và làm cho làn da mềm mịn.

Giới thiệu về máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc.

Tập đoàn IONIA Hàn Quốc ra đời 1982 với mong muốn được mang lại sức khỏe tốt hơn cho quý khách hàng bằng nguồn nước ion kiềm quý giá. Nước ion kiềm hay còn gọi nước kangen được tạo ra bởi  máy lọc nước điện giải IONIA hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm với những tính năng vượt trội giúp kiềm hóa cơ thể phòng tránh được nhiều loại bệnh tật. IONIA tự hào phân phối sản phẩm đến 40 quốc gia hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật ,Pháp, Hàn Quốc, Singapore …

Nuoc-ion-kiem

Chương trình này áp dụng từ 20/9/2019 đến hết ngày 20/12/2019.

Khuyến mại  -Dành cho máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu Hàn Quốc.

Mua 1 máy lọc nước ion kiềm các model SM-2F9, SM H112TL, SM -V 112TL ,U-BLUE,SM-V1. Quý khách được nhận ngay 3 khuyến mại sau.   

1)Giảm giá toàn bộ sản phẩm máy lọc nước ion kiềm 3 triệu đồng trừ thẳng vào giá niêm yết.

2) Miễn phí 2 bình đựng nước ion kiềm chuyên dụng nhập khẩu Châu Âu ( trị giá 400 nghìn).

3) Tặng miễn phí bộ lọc thô trị giá 5 triệu đồng.

Liên hệ hotline :0946 755 145 – 0929 577 431 . 

Máy lọc nước ion kiềm IONIA là 1 sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe mang đến nguồn nước có tác dụng quý báu giúp cải thiện sức khoẻ, kiềm hoá cơ thể. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho gia đình, cho các cơ quan đoàn thể. Một món quà mang đến sức khỏe góp phần cải thiện cuộc sống của bạn và gia đình bạn thêm  chất lượng hơn. Nâng mức sống của bạn lên một tầm cao mới. IONIA rất xứng đáng để có mặt trong ngôi nhà của bạn .

Các sản phẩm được hưởng khuyến mại IONIA.

Cach-su-dung-may-loc-nuoc-ion-kiem-smv112tl

Máy lọc nước điện giải cao cấp model SM -2F9

Máy lọc nước điện giải SM H112TL

Máy lọc nước điện giải SM-S112TL

Máy lọc nước điện giải  SM-V112TL

Máy lọc nước điện giải SM V1

Tham khảo bảng giá máy lọc nước ion kiềm IONIA mới nhất : https://ionia.com.vn

Bảng giá máy lọc nước ion kiềm trên thị trường

Giá máy lọc nước ion kiềm có thể biến đổi lớn tùy thuộc vào loại máy, thương hiệu, công nghệ, và các tính năng đi kèm. Dưới đây là một phạm vi giá tham khảo cho máy lọc nước ion kiềm:

 1. Máy lọc nước ion kiềm gia đình cơ bản: Các máy lọc nước ion kiềm gia đình cơ bản có giá từ khoảng 1.000 USD đến 2.000 USD. Đây là các sản phẩm dành cho sử dụng gia đình và có khả năng tạo ra nước ion kiềm với các tính năng cơ bản.
 2. Máy lọc nước ion kiềm cao cấp: Các máy lọc nước ion kiềm cao cấp, có nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, có thể có giá từ 2.000 USD trở lên. Những máy này thường đi kèm với các tính năng như điều chỉnh chế độ pH, quy trình lọc nước nhiều lớp, và hiển thị LCD.
 3. Máy lọc nước ion kiềm thương mại: Các máy lọc nước ion kiềm thương mại được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, nhà hàng và khách sạn có giá cao hơn, có thể từ 3.000 USD trở lên.
 4. Thay thế lõi lọc và bảo dưỡng: Bạn cũng nên tính thêm chi phí thay thế lõi lọc và bảo dưỡng định kỳ cho máy lọc nước ion kiềm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *