Thứ Sáu , 16 Tháng Ba 2018
Trang Chủ / Sự thật đằng sau bệnh ung thư

Sự thật đằng sau bệnh ung thư

IMAG1118(anhnen)

Lời giới thiệu

Khoa học đương đại đặc biệt là sinh học và y học đã đi đến điểm vòng – một số nhà khoa học đã nói rằng: “Cuộc cách mạng khoa học về sự sống sẽ xuất hiện vào cuối thế kỷ 20 bằng tiến trình quay trở về khoa học tự nhiên”. Tôi đồng ý với quan điểm này.

Y học hiện đại chứa đựng đầy sự ngịch lý và giáo điều trong lý luận của mình. Những nghịch lý đó hầu hết có căn nguyên từ việc chấp nhận cơ sở luận thuyết của nhà vật lý học người Đức Virchow rằng “những tế bào sinh ra từ những tế bào”. Ngày nay nó được coi là “khuôn vàng thước ngọc” trong sinh học và y học.

Khoa học là một môn nghiên cứu tương quan nhân quả giữa các hiện tượng trong thiên nhiên. Nhưng khái niệm của Virchow đã ngăn cản mọi suy tưởng sâu xa hơn về nguồn gốc tế bào. Y học sẽ không bao giờ phát triển hay tiến bộ được từ khái niệm này. Nó là thứ lý thuyết bị ung thư. Chính học thuyết phi khoa học này là nguyên nhân của rất nhiều tín điều mù quáng trong giới y khoa. 

Bệnh ung thư là một minh hoạ cho kiểu mê tín này. Nếu chúng ta biết nguyên nhân và cơ chế của ung thư chúng ta sẽ không còn sợ nó. Khoa học hiện đại sợ hãi ung thư giống như người nguyên thuỷ sợ đèn neon. Cái đáng gọi là ung thư không nằm trong cơ thể chúng ta mà nằm trong đầu óc của các nhà khoa học cứ khăng khăng cho rằng những tế bào sinh ra từ những tế bào.

Vấn đề ung thư trong nền văn minh của chúng ta là một điều lợi lạc vì từ nó sẽ mang tới một cuộc cách mạng trong y học hiện đại. Nếu y học hiện đại không chịu thay đổi chiều hướng của mình, ung thư sẽ thành một thảm hoạ không chỉ cho con người mà còn cho cả nền y học hiện đại đang có ảnh hưởng to lớn trong toàn xã hội. Vậy nên ung thư trong thế kỷ này có một sứ mệnh lịch sử, đó là sửa chữa y học hiện đại.

Y khoa hiện đại sẽ không bao giờ đặt được dấu chấm hết cho bệnh ung thư, cái lập tức trở thành bản án tử hình, thành chiếc ngòi nổ khi bị đối trị một cách thô bạo. Dù thế nào chăng nữa nó là một tên đầy tớ trung thành nếu chúng ta đối đãi nó một cách hoà nhã và hiểu rõ tính tình của nó. Ở đây tôi trình bày sự thật về ung thư theo quan điểm Thực Dưỡng để bạn nhận ra rằng ung thư không phải là kẻ thù mà là một nhân tố có ích giúp bạn biết cách sống khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Herman Aihara

Quý vị có thể Download cuốn sách tại link sauSách Sự thật đằng sau bệnh ung thư

Gửi Phản Hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *