Thứ Tư , 24 Tháng Sáu 2020
Trang Chủ / Nước và Sức khỏe / Lợi ích của nước / Máy lọc nước điện giải nào tốt nhất ? 6 cách lựa chọn máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải nào tốt nhất ? 6 cách lựa chọn máy lọc nước điện giải

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước điện giải như Hàn Quốc , Nhật Bản, Đài Loan và Mỹ…. cả dòng xuất khẩu và dòng nội địa.

Các thương hiệu với rất nhiều loại cùng với nhiều tính năng cũng như giá bán khác nhau không khỏi khiến người tiêu dùng phải đắn đo để lựa chọn.


Và bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn này.

Cách hoạt động của máy lọc nước điện giải như thế nào?.

Máy lọc nước điện giải (máy lọc nước ion kiềm) là một thiết bị y tế cao cấp được sử dụng ở nhiều quốc gia Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Singapore. Máy vừa có khả năng lọc sạch, mà còn tạo ra nước có tính kiềm cao. Cùng với khả năng chống oxy hoá mạnh bằng công nghệ điện phân.

Máy có 3 đặc tính như sau:

1: Máy sẽ cho ra 3 loại nước đó là nước ion kiềm, nước trung tính và nước axit với các chức năng sau :

Nước có tính axit  (pH = 4-6,5): 

♥ Vệ sinh răng miệng.

♥ Sử dụng trong làm đẹp, rửa mặt bằng nước axit giúp săn chắc và tươi trẻ làn da.

♥ Dùng khử trùng, vệ sinh đồ dùng nhà bếp….

Nước trung tính (pH = 7):

♥ Sử dụng trong việc pha sữa, nấu bột cho trẻ.

♥ Uống thuốc theo đơn đảm bảo phát huy đúng tác dụng của thuốc.

Nước điện giải giàu Hydro (pH = 8,5 – 11) ( ORP = -800 mV, Hydrogen = 1500 ppb):

♥ Sử dụng để uống giúp trung hòa axit dư trong cơ thể để luôn đạt trạng thái khỏe mạnh.

♥ Nước có khả năng chống oxy hoá mạnh, giúp loại bỏ gốc tự do, ngăn ngừa lão hoá.

♥ Nước ion kiềm có cụm phân tử nước siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào.

♥ Nước rất giàu khoáng chất tự nhiên dạng ion như Ca++, Na+, K+, Zn++,…

2 :Tạo ra nước có tác dụng tuyệt vời:

♥ Nước có khả năng chống oxy hoá mạnh giúp loại bỏ gốc tự do.

♥ Chống lại lão hoá cho cơ thể.

3 : Phân tử nước ion kiềm được tạo ra rất nhỏ giúp nước dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào.

                           

Lợi ích của Hydrogen đối với cơ thể


6 cách lựa chọn máy lọc nước điện giải có chất lượng tốt nhất.

Thứ nhất:  Chọn máy có thể tạo ra hàm lượng Hydro cao.

Viện nghiên cứu Hydro phân tử (Molecular Hydrogen Institute – tổ chức khoa học tập hợp các chuyên gia hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu về lợi ích về sức khỏe của Hydro ) cho biết: Các loại máy lọc nước điện giải có thể tạo ra hàm lượng Hydro từ 0.01 ppm đến gần 3 ppm (tương đương từ 10 ppb đến 3000 ppb). Để tạo ra hàm lượng Hydro cao phụ thuộc vào ba yếu tố: Nguồn nước đầu vào, tốc độ dòng chảy, công nghệ thiết kế và làm sạch điện cực.

Máy lọc nước điện giải có chất lượng tốt sẽ tạo ra hàm lượng Hydro ở mức kiềm uống được (pH <10) cao từ 1500 trở lên là tốt nhất.

Trích nguồn viện nghiên cứu Hydro phân tử (Molecular Hydrogen Institute):

http://www.molecularhydrogeninstitute.com/water-ionizers-and-hydrogen-water-generators.

Video đo chỉ số Hydrogen trong nước ion kiềm của Máy lọc nước điện giải IONIA.Chỉ số Hydrogen trong máy lọc nước điện giải IONIA Hàn Quốc được đo bằng dụng cụ đo chuẩn quốc tế Trusltex.

Kiểm tra bằng dụng cụ đo Hydro đạt chuẩn quốc tế.

Khi kiểm tra hàm lượng Hydro cần phải sử dụng thiết bị đo chuyên dụng, có chứng nhận quốc tế. Hiện nay thiết bị đo Hydro trong nước ion kiềm được chuyên gia khuyên dùng là thiết bị đo của hãng Trustlex Nhật Bản.

Thiết bị đo Hydro ENH 2000 và ENH 1000 của hãng Trustlex – Nhật Bản.

Đây là 2 sản phẩm được giám sát bởi: Giáo sư danh dự, Đại học Okayama Ông Takeshi Ishii – Hiệp hội nước Hydro Nhật Bản.

Công ty TNHH Trustlex Nhật Bản thành lập vào tháng 4 năm 2009. Trustlex có trụ sở tại 2-11 Toyotsu-cho, Suita-shi, Osaka, Nhật Bản. Trustlex đã có nhiều kinh nghiệm sản xuất thiết bị đo hàm lượng Hydro. Thiết bị đo Trustlex được rất nhiều tổ chức khoa học và người sử dụng máy lọc nước ion kiềm điện giải tin dùng. Điển hình như các tổ chức sử dụng để làm báo cáo nghiên cứu tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro và tác dụng của hydro đối với sức khỏe :

 1. Trung tâm quốc gia về thông tin công nghệ sinh học, thư viện quốc gia Hoa Kỳ. Với các bài báo cáo có sử dụng bút đo này:
 2. Nhà xuất bản cộng đồng khoa học Hindawi:

 

Thứ 2: Lựa chọn sản phẩm có gói bảo hành dài hạn  và cam kết về chất lượng.

Một số nhà phân phối có thể đưa ra gói bảo hành 5-8 năm cho bộ phận điện cực và 1 đến 2 năm cho các bộ phận còn lại trong máy lọc nước ion kiềm như nguồn, màn hình cảm ứng, các thiết bị đường ống, loa, cảm biến… .

Chuyên gia cho biết bạn không nên mua những chiếc máy chỉ bảo hành như trên. Máy lọc nước ion kiềm chất lượng tốt thường được bảo hành toàn bộ máy trong thời gian dài 5 đến 7 năm chứ không chỉ bảo hành một vài bộ phận trong máy.

Chọn mua máy lọc nước ion kiềm được bảo hành dài hạn tất cả các bộ phận trong máy giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng về lâu dài. Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng cũng nên chọn sản phẩm do nhà sản xuất phân phối chính thức sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành chính hãng tốt hơn các đơn vị thương mại.

máy lọc nước điện giải

Thứ 3:Chọn máy lọc nước điện giải có công nghệ làm sạch điện cực tự động DARC.

Do nguyên liệu chế tạo ra điện cực làm bằng vật liệu đắt tiền là bạch kim. Vì thế việc quan trọng nhất là làm sao giữ cho điện cực bền và sạch là rất quan trọng.

 

máy lọc nước điện giải

Công nghệ làm sạch điện cực giúp cho điện cực trong máy lọc nước điện giải luôn sạch.

 Công nghệ DARC của IONIA được cấp bằng phát minh sáng chế tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.

 

Tham khảo : Tính ưu việt của công nghệ làm sạch điện cực đảo chiều dòng điện DARC. 

Hiện nay công nghệ vệ sinh điện cực DARC. (Tự động đảo chiều điện cực). Do hãng IONIA Hàn Quốc phát minh và đăng ký độc quyền đang là công nghệ tốt nhất.

Nguồn nước ở Việt Nam thường rất bẩn, nhiều canxi… Điện cực sẽ mau bị bám bẩn gây hỏng điện cực. Máy ion kiềm loại khác thường phải dùng nước axit trong máy hoặc hoá chất để sục rửa điện cực rất tốn thời gian, phức tạp mà vẫn không loại bỏ được hoàn toàn canxi. Công nghệ làm sạch điện cực không tốt thì sau khi máy hoạt động 1-2 năm chất lượng nước ion kiềm như : hàm lượng Hydro, chỉ số pH kiềm, chỉ số ORP sẽ bị giảm.

Máy lọc nước ion kiềm hãng IONIA sử dụng công nghệ DARC giúp làm sạch điện cực tuyệt đối với hiệu suất làm sạch 99%. Giúp máy lọc nước ion kiềm IONIA luôn có chỉ số Hydrogen cao vượt trội.

Tham khảo bài viết: Ưu và nhược điểm của các loại công nghệ làm sạch điện cực trong các máy điện giải

 

Thứ 4: Yêu cầu người bán đánh giá trực tiếp chất lượng của máy bằng thiết bị đo chuyên dụng.

Tránh tình trạng người bán hàng quảng cáo là máy đạt chỉ số Hydro rất cao. Nhưng thực tế khi lắp đặt thì lại thấp , hoặc thậm chí họ còn không đo chỉ số. Bạn cần yêu cầu người bán kiểm tra chỉ số Hydrogen, ORP… trong máy lọc nước ion kiềm sau khi lắp đặt.

 

Thứ 5: Nên chọn máy lọc nước điện giải có thiết kế điện cực kiểu mắt lưới.

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước điện giải thường sử dụng các tấm điện cực được thiết kế 2 kiểu sau:

Điện cực mắt lưới sẽ được làm sạch tốt hơn điện cực tấm phẳng.

Thiết kế đặc biệt kiểu mắt lưới kết hợp với công nghệ làm sạch tự động độc quyền DARC giúp giảm tối đa lượng khoáng chất bám lên bề mặt điện cực. Khoáng chất lọt vào các khe lưới sẽ dễ dàng bị dòng điện đảo chiều của công nghệ DARC loại bỏ 1 cách dễ dàng.

Còn với thiết kế điện cực tấm phẳng. Khi khoáng chất bám lên bề mặt thì sẽ rất khó có thể loại bỏ được nó. Kể cả có sử dụng công nghệ đảo chiều làm sạch cũng không thể sach tuyệt đối. Khoáng chất khi bám lên bề mặt phẳng sẽ bám rất chắc .

Điện cực mắt lưới sẽ có hiệu suất điện phân tốt hơn điện cực tấm phẳng.

máy lọc nước điện giải

Tiếp theo hình ảnh trên cho chúng ta thấy với hai tấm điện cực có kích cỡ chiều dài, chiều rộng và bề dày như nhau. Do kết cấu dạng lưới mà tiết diện mặt cắt ngang của điện cực này. (Đường gấp khúc màu đỏ). Sẽ lớn hơn tiết diện mặt cắt ngang của điện cực dạng tấm phẳng. (Đường thẳng màu xanh) từ 10% ~ 15%.

Như vậy chúng ta thấy với thiết kế vật lý của điện cực mắt lưới sẽ cho hiệu suất điện phân tốt hơn điên cực tấm phẳng. Nhờ tăng được chiều dài tiết diện điện cực.

Kết luận.

Ưu điểm của điện cực dạng lưới nhờ hiệu quả về kết cấu vật lý đặc biệt:

  • Tăng hiệu suất điện phân trong máy giúp cải thiện chất lượng nước khi đạt chỉ số Hydrogen, ORP và pH kiềm tốt hơn điện cực tấm phẳng.
  • Kết hợp cùng với công nghệ làm sạch điện cực tự động DARC. Giúp cho điện cực luôn sạch ở hiệu suất 99.99%. Giúp tăng tuổi thọ máy.

Xem thêm bài phân tích chi tiết : Tính ưu việt của điện cực mắt lưới so với điện cực tấm phẳng.


Thứ 6: Mua máy lọc nước điện giải với giá bán bao nhiêu là hợp lý.

1 chiếc máy điện giải (loại 5, 7 và 9 điện cực sẽ sử dụng khoảng 1,5 – 2.5 Ounce bạch kim (Platinum ) để chế tạo bộ điện cực .

1 Ounce bạch kim = 31 gram bạch kim tương đương 8.3 chỉ bạch kim. Giá bán 1 Ounce bạch kim khoảng 700 đến 850$ ~ 18 -20 triệu (VNĐ) theo báo cáo trang web thống kê tỉ giá kim loại quý uy tín bên mỹ (cập nhật 2019):

https://markets.businessinsider.com.

Tuỳ vào số lượng điện cực nhiều hay ít máy sẽ có giá bán cao hay thấp. Ngoài ra còn có thêm chi phí nghiên cứu, sản xuất, quản lý, bảo hành và bảo trì.

Do vậy giá bán trung bình trên thị trường của một chiếc máy sẽ dao động trong khoảng 40 – 70 triệu đồng.( giá cao hay thấp phụ thuộc vào số lượng điện cực trong máy).

Tuy  nhiên trên thị trường có những hãng sản xuất bán với giá rất thấp hoặc rất cao. Người tiêu dùng cần nghiên cứu kỹ để tránh mua phải sản phẩm rẻ nhưng kém chất lượng hoặc mua phải sản phẩm giá quá cao so với chất lượng.

 


Trên đây là 6 cách để bạn có thể chọn cho mình chiếc máy điện giải tốt nhất.

Tôi hi vọng rằng , sau bài viết vừa rồi. Bạn sẽ có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác cho  1 chiếc máy lọc nước điện giải có chất lượng tốt nhất.

 

Tham khảo thêm.

máy lọc nước điện giải

Các loại máy ion kiềm tốt nhất hiện nay.

Giá bán máy lọc nước điện giải trên thị trường.

Các loại máy lọc nước kiềm hóa tốt nhất hiện nay – Báo VNexpress đưa tin.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức thương hiệu máy lọc nước điện giải IONIA Hàn Quốc.

Địa chỉ: Tầng 10,Tháp C,Toà Central Point Số 219 Phố Trung Kính, P.Yên Hoà, Q.Cầu Giấy , Hà Nội.

Website: https://ionia.com.vn/.

Hotline: 0946 755 145 – 0929 577 431. Máy bàn: 0243 201 0853.

Các nhà phân phối của IONIA Việt Nam:

NHÀ PHÂN PHỐI TP.HCM :

Số 62 Đường TL42 Hà Huy Giáp ,Phường Thạnh Lộc ,Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0946 755 145.- 0929 577 431.

NHÀ PHÂN PHỐI NHA TRANG :

117B Hoàng Văn Thụ, Phường Vạn Thắng, Nha Trang.

Hotline :0909 023 384 – 0258 3891 115.

Trung tâm bảo hành ĐÀ NẴNG:

407 Nguyễn Phước Nguyên, Phường An Khê Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hotline :0946 755 145 – 0929 577 431.

39 Bình Luận

 1. Tôi là Hà ở Quận 2.Tôi bị 2 căn bệnh nan y là ung thư, tiểu đường và phải điều trị tại bệnh viện 1.5 năm nay. Được người quen giới thiệu Tôi đã dùng máy lọc nước điện giải được 6 tháng .Thời gian đầu uống cơ thể tôi có rất nhiều thay đổi khác biệt như đi ngoài phân đen, cảm thấy hơi cồn cào nóng trong người. Sau 1 thời gian rồi đỡ hơn. Tôi tiếp tục uống tiếp kết hợp với tập luyện và một số thuốc tây y và sau 6 tháng đi khám sức khoẻ thì thấy các chỉ số sức khoẻ ổn định hơn, kiểm soát được ung thư. Tôi rất vui mừng vì quyết định đúng khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước điện giải này sớm. Chiếc máy này không ít thì nhiều giúp tôi có thêm được sức khoẻ. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty và chất lượng của máy. Tôi sẽ giới thiệu đến nhiều người bạn của tôi

 2. Tôi đã dùng máy ion kiềm được 3 năm rồi, lúc đầu tôi bị đau dạ dày nặng, từ khi dùng máy lọc nước ion kiềm của IONIA Việt Nam, tôi đi khám thấy dạ dày của mình ổn hơn rất nhiều, gia đình tôi rất thích. Ngoài ra tôi thấy bộ phận kỹ thuật bên công ty làm việc rất chuyên nghiệp và vui tính. Đây là một sản phẩm chất lượng mà mọi gia đình nên có để đảm bảo sức khỏe đời sống.

 3. Mình đã dùng sản phẩm của IONIA được 1 năm, sau 1 năm dùng mình thấy sức khoẻ của cả nhà cải thiện rất tốt , đặc biệt là bệnh dạ dày của mẹ mình, đã thuyên giảm và không cần dùng thuốc.

 4. Tôi đang quan tâm đến dòng máy ion kiềm. Tôi thấy rất nhiều dòng máy khác nhau trên thị trường. Sản phẩm của IONIA có điểm gì nổi bật hơn có thể cho tôi biết. xin cảm ơnw

  • Em chào anh Tú. Các điểm mạnh của máy IONIA như sau :
   Toàn bộ cac sản phẩm của IONIA được bảo hành 7 năm cho toàn bộ máy lọc nước ion kiềm cùng với dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp
   Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm IONIA được trang bị công nghệ làm sạch điện cực DARC ( đảo chiều dòng điện ) giúp điện cực luôn sạch ở hiệu suất 99%, nhờ công nghệ này máy sẽ được làm sạch liên tục, giúp tăng tuổi thọ máy và đảm bảo chất lượng nước
   Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm của IONIA tạo ra Hydrogen ở mức kiềm uống được lên tới 1500 ppb ( cao vượt trội so với các thương hiệu khác )
   Nếu anh cần thêm tư vấn chi tiết anh liên hệ hotlinte 094 6755 145 anh nhé

 5. Chào bạn. mình đang tìm hiểu về dòng máy lọc nước , thấy sản phẩm bạn giới thiệu rất hay . Bạn có thể cho mình biết sản phẩm của bạn có gì khác so với các dòng máy lọc nước thông thường hay bán ngoài siêu thị với mức giá 3-4 triệu

  • Em chào anh Hưng, để giải đáp cho thắc mắc của anh.Em xin trả lời: Sản phẩm máy lọc nước điện giải có điểm khác biệt so với các dòng máy trên thị trường ở các điểm sau:
   Máy lọc nước điện giải tạo ra nước có tính kiềm hoá cao giúp trung hoà axit dư thừa trong cơ thể
   Máy lọc nước điện giải tạo ra chất chống oxy hoá Hydrogen rất cao trong nước giúp loại bỏ gốc tự do trong cơ thể, chống lại lão hoá và trẻ hoá tế bào trong cơ thể
   Phân tử nước điện giải có cấu trúc phân tử siêu nhỏ nên giúp tăng cường khả năng hấp thu qua màng tế bào

   Trên đây là 3 yếu tố khác biệt lớn nhất của máy lọc nước điện giải. Nếu anh cần thêm tư vấn chi tiết anh liên hệ hotlinte 094 6755 145 anh nhé

 6. Cho mình hỏi tại sao điện cực trong máy lọc nước ion kiềm lại cần phải làm sạch thường xuyên?

  • Dạ em chào chị Hà, Điện cực trong máy lọc nước điện giải ( máy lọc nước ion kiềm) là một bộ phận quan trọng và đắt tiền trong máy . Nếu như điện cực không được làm sạch thường xuyên thì điện cực sẽ mau bị bám bẩn ( do chất bẩn, khoáng chất trong nước bám vào)
   Khi điện cực bị bám bẩn thì chất lượng kiềm và Hydrogen trong nước điện giải sẽ bị giảm dần ,thậm chí sẽ bị mất hết nếu điện cực bị bám bẩn hoàn toàn
   Ngoài ra nếu điện cực bị bám bẩn trong thời gian dài sẽ dẫn tới nguy cơ tắc, hỏng máy lọc nước điện giải
   Vậy nên điện cực trong máy lọc nước điện giải cần phải được làm sạch thường xuyên. Và công nghệ DARC(đảo chiều dòng điện) trong máy lọc nước điện giải IONIA sẽ luôn làm sạch điện cực một cách tự động ,giúp chị không phải lo lắng, chú ý đến thời gian để vệ sinh điện cực .
   Nếu chị cần thêm tư vấn chi tiết chị liên hệ hotlinte 094 6755 145 .Xin cảm ơn

 7. Bên mình có loại máy nào rẻ hơn không ?

  • Dạ các sản phẩm IONIA bán đều theo chuẩn thiết bị y tế, sử dụng bộ điện cực làm bằng Platinum phủ Titanium ( Bạch Kim ) nên các máy của IONIA sẽ có giá trị dao động từ 42 đến 72 triệu ạ. Trong đó có 2 model được ưa chuộng nhất là máy SM S112TL giá bán 52 triệu và máy U BLue có giá 55 triệu ạ. Chị có thể liên hệ hotline 0946755145 để nhận được sự tư vấn

 8. Tôi đã sử dụng máy lọc nước kiềm IONIA được 4 năm rồi. Quả thật tồi thấy máy này rất tốt, đến tận bây giờ chất lượng nước vẫn đảm bảo được các chỉ số như ngày đầu. Bố tôi bị bệnh tiểu đường khi uống đều nước của máy này đã thuyên giảm rõ rệt. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty không phải ban cãi vì rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Lần nào thay lõi lọc cũng được kiểm tra lại chỉ số nước. Nhà tôii thực sự hài lòng khi dùng SP này.

 9. Sao bên mình không bán máy Nhật thế?

  • Dạ bên em chỉ cung cấp và phân phối những sản phẩm đủ tiêu chuẩn chất lượng đến tay người tiêu dùng ạ. Trong đó sản phẩm của hãng IONIA Hàn Quốc đạt đủ các tiêu chuẩn về chất lượng. Thứ 1 là máy phải có công nghệ làm sạch điện cực DARC giúp làm sạch máy ở hiệu suất 99.99 %. Thứ 2 máy lọc nước điện giải của IONIA đạt được chỉ số Hydrogen ở mức 1500 ppb, chỉ số ORP tối đa -900 mV. Và sản phẩm của IONIA có gói bảo hành lên tới 7 năm cho toàn bộ máy
   Các sản phẩm của thương hiệu khác không đạt đủ các tiêu chí trên nên bên em không bán. Mong anh thông cảm

 10. Cho mình hỏi chút, nươc kiềm của các bạn cho ra bình thì chất lượng nước giữ được trong thời gian bao lâu?

  • Em chào chị Hằng. Nước kiềm khi lấy ra bình chuyên dụng do IONIA cung cấp sẽ giữ được hàm lượng Hydrogen trong 24h , và giữ được tính kiềm trong 7 ngày
   Còn nếu chị đựng ra cốc hoạc chai nhựa thông thường thì Hydro chỉ giữ được khoảng 1-2 tiếng, chỉ số Kiềm giữ được 2-3 ngày

 11. Mình đọc 1 bài viết nói là nước ION kiềm có chứa hydrogen làm giảm quá trình oxy hóa của da., có thể phục vụ như là một loại dưỡng chất chăm sóc da hàng ngày để ngăn chặn thiệt hại da do tia cực tím gây ra. Nhưng 1 bài viết khác lại viết nước điện giải ion axit pH 5.5 có tính axit nhẹ, có tác dụng làm diệt khuẩn nhẹ, se khít lỗ chân lông và chống khô da … mình phân vân không biết nên sử dụng loại nước nào đối với da mặt của mình?

  • IONIA xin chào chị Kim chi
   Quy trình chăm sóc da bằng nước ion kiềm như sau
   Nước axit pH 5.5 sẽ được rửa mặt rước giúp diệt khuẩn, sạch bụi bẩn da mặt.
   Sau đó 30 giây sẽ dùng nước ion kiềm giàu Hydogen tráng lên mặt trong 15 giây để chất chống oxy hoá Hydrogen hấp thu trực tiếp vào da mặt giúp trẻ hoá làn da, chống lại lão hoá.
   Chị chú ý làm theo nhé

 12. Tại sao điện cực mắt lưới lại cho hiệu suất điện phân cao hơn điện cực tấm phẳng

 13. Cho Hỏi trong máy chỉ có 2 loại nước kiềm và nước axit thôi à, vậy mới đầu uống kiềm cao có sao không nhỉ ??

  • Chào anh
   Máy lọc nước ion kiềm của IONIA cho ra 3 loại nước
   Nước ion kiềm giàu Hydro : 4 chế độ lựa chọn từ mức 1 đến 4 . Dùng để uống, pha trà
   Nước trung tính : 1 chế độ lựa chọn dùng để uống thuốc tây, nấu ăn
   Nước axit: 4 chế độ lựa chọn từ mức 1-4 dùng để làm đẹp da, spa da mặt
   Lúc đầu anh cần uống mức kiềm thấp pH 8- 8.5 để cơ thể quen dần , sau đó 2-3 tuần sau anh có thể tăng dần mức kiềm lên, và tối đa anh chỉ uống được pH 9.5
   Nếu anh Long cần thêm thông tin, anh vui lòng liên hệ hotline 0946 755 145

 14. Máy lọc nước ion kiềm của Ionia cho ra bao nhiêu loại nước?

  • Chào anh Hưng.
   Máy lọc nước ion kiềm của IONIA cho ra 3 loại nước
   Nước ion kiềm giàu Hydro : 4 chế độ lựa chọn từ mức 1 đến 4 . Dùng để uống, pha trà
   Nước trung tính : 1 chế độ lựa chọn dùng để uống thuốc tây, nấu ăn
   Nước axit: 4 chế độ lựa chọn từ mức 1-4 dùng để làm đẹp da, spa da mặt

 15. Cho hỏi mình ở chung cư, bếp hơi nhỏ thì nên lắp loại máy nào mà vừa tốt lại vừa phù hợp ? thanks!!

 16. Chỉ số ORP và Chỉ số Hydrgen trong máy lọc nước điện giải IONIA là bao nhiêu. Có thể giải thích rõ cho tôi tác dụng của 2 chỉ số này

 17. tôi mua trả góp có được không?

 18. Cho anh hỏi máy lọc nước ion kiềm có khả năng lọc sạch, xử lý được canxi, vi khuẩn trong nước không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay : 0946 755 145