Chủ Nhật , 5 Tháng Bảy 2020
Trang Chủ / Nước và Sức khỏe / Tăng cường miễn dịch bằng Vitamin C

Tăng cường miễn dịch bằng Vitamin C

Vitamin C giúp tăng cường miễn dịch cơ thể, tăng sức đề kháng. Bạn có thể bổ sung bằng cách ăn các loại rau xanh, hoa quả, uống vitamin…

Bác sĩ Nguyễn Văn Tiến, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, cho biết, vitamin C rất cần thiết cho cơ thể, nó giúp tăng cường chất chống oxy hóa.

Cơ thể thiếu vitamin C sẽ dễ bị nhiễm khuẩn. Thiếu vitamin C thì mạch dễ vỡ, da khô ráp…

Hơn 90% lượng vitamin C có thể lấy được từ các loại hoa quả, rau củ. Các thực phẩm giàu vitamin C như rau ngót, rau cải, các loại quả như bưởi, cam, chanh…

Nhu cầu về vitamin C của cơ thể.

Trẻ 6-11 tháng tuổi, bổ sung 25-30 mg mỗi ngày; trẻ 1-6 tuổi cần 30 mg mỗi ngày; trẻ 7-9 tuổi bổ sung 35 mg mỗi ngày,

10-18 tuổi cần khoảng 65 mg. Người trưởng thành cần nhiều hơn 70 mg, phụ nữ có thai 80 mg, bà mẹ cho con bú 95 mg hàng ngày.

Hydrogen – Tính năng chống oxy hóa tốt nhất hiện nay.

Hydrogen được biết đến đầu tiên nhờ quá trình điện giải trong máy lọc nước ion kiềm tạo ra nước điện giải có hàm lượng Hydro rất cao.

Nước điện giải giàu hydro đơn giản là nước qua quá trình điện giải tạo ra Hydro trong nước. Hydrogen (H2) là phân tử là một loại khí không mùi, không màu và không vị. Vào năm 2007, một nhóm các nghiên cứu ở Nhật Bản đã phát hiện ra rằng Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa. Nó giúp bảo vệ cơ thể, chống lại các gốc tự do. Lợi ích khi uống nước điện giải gây ra sự quan tâm của mọi người và các nhà khoa học trên toàn thế giới.

               

                     

Hydrogen- 1 trong các chất chống oxy hóa tốt nhất.

Đã có hàng trăm nghiên cứu khoa học cho thấy rõ rằng chất chống oxy hóa hydro này hiệu quả hơn nhiều so với các loại chất chống oxy hóa khác. Khoa học sẽ không ngừng tiến bộ. Và có thể trong tương lai chúng ta sẽ tìm thêm những bất ngờ nữa từ Hydro đối với sức khỏe và tuổi thọ của con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay : 0946 755 145