Thứ Hai , 1 Tháng Sáu 2020
Trang Chủ / Nước và Sức khỏe / Những thực phẩm giúp thận tốt hơn

Những thực phẩm giúp thận tốt hơn

Những loại thực phẩm giúp thận tốt này gọi là siêu thực phẩm. Tại sao thực phẩm có thế giúp được thận, hãy cùng đọc qua bài viết dưới đây.

Thận có vai trò đào thải chất cặn bã ra khỏi máu và duy trì cân bằng cho cơ thể. Vì vậy nhất thiết phải giữ cho cơ quan này khỏe mạnh.

Danh sách những loại thực phẩm có thể giữ cho thận khỏe mạnh.

Cải bắp

Cải bắp là loại rau giúp phân giải các gốc tự do trong cơ thể. Nó làm giảm nguy cơ mắc các nhóm bệnh do gốc tự do gây nên. Cải bắp chứa vitamin K, vitamin C, chất xơ, vitamin B6 và axit folic giúp thận khỏe mạnh

Ớt chuông đỏ

Ớt chuông đỏ tốt cho thận vì có hàm lượng kali thấp. Các lycopen trong ớt chuông đỏ giúp bạn bảo vệ chống lại nhiều loại bệnh khác nhau.

thực phẩm giúp thận tốt

Tỏi

Tỏi là thực phẩm giúp thận tốt hơn. Nó làm giảm viêm và tránh tích tụ cholesterol trong cơ thể. Nó có đặc tính chống oxy hóa giúp thận hoạt động tối ưu.

Súp lơ

Súp lơ chứa nhiều vitamin C, folat và chất xơ. Các chất có trong loại rau này trung hòa độc tố trong cơ thể.

Hành

Các flavonoi trong hành ngăn ngừa sự phân hủy mỡ từ cơ thể. Các chất chống oxy hóa có trong hành giúp cải thiện sức khỏe. Hàm lượng kali thấp trong hành cũng có lợi cho thận.

Táo

Táo là nguồn giàu chất xơ với khả năng chống viêm. Nó giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Táo là một trong những loại trái cây tốt nhất cho thận, vì vậy bạn nên ăn thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay : 0946 755 145