Giáo sư LeBaron

“Mặc dù các hiệu ứng chống oxy hoá của Hydro là trọng tâm hàng đầu của hàng trăm nghiên cứu kể từ tạp chí Nature Medicine 2007 đăng bài đầu tiên, nhưng tôi lại bị hấp dẫn bởi các nghiên cứu cho thấy rằng Hydro điều tiết các đường truyền dẫn tín hiệu về các tế bào. Chúng ta có thể thấy rõ khi lật lại lịch sử, ví dụ, gần 14 tỷ năm trước, Hydro được tạo ra bởi vụ nổ “Big Bang”, và 3,6 tỷ năm trước khí quyển của trái đất gần như là toàn khí Hydro, vốn rất cần thiết trong sự hình thành của sự sống ( ví dụ như Hydrogenase, Hydrogenosome, ty thể, v.v..) Con người phát triển mối quan hệ cộng sinh với các vi khuẩn sản xuất Hydro. Có lẽ lý do khiến Hydro có hiệu quả sinh học có ích là do chúng ta đã tiếp xúc với khí Hydro từ khi trái đất mới hình thành.Và tôi muốn nghiên cứu sâu hơn về các lợi ích của Hydrogen.

Tác dụng của Hydrogen

Mặc dù các cơ chế hoạt động của Hydrogen vẫn còn rất phức tạp và cần nghiên cứu chuyên sâu thêm, nhưng trước mắt có thể nhận biết rõ nhất về khả năng của Hydro là có thể cải thiện tăng khả năng truyền dẫn thông tin bằng cách thay đổi các tầng peroxidation lipid, phosphoryl hóa protein, và các biểu hiện gen, dẫn đến các lợi ích chống lão hóa chống viêm, chống dị ứng .

Do tầm quan trọng lâm sàng của Hydro, mục tiêu của Quỹ hydro hyđrô phân tử phi lợi nhuận (MHF) dựa trên khoa học là giúp thúc đẩy nghiên cứu, giáo dục và nhận thức về Hydro như một loại khí y tế trị liệu “.

Tóm tắt :

Tyler W. LeBaron là người sáng lập và giám đốc điều hành của Tổ chức / Viện nghiên cứu phân tử Hydrogen phi lợi nhuận trên cơ sở khoa học. Ông xuất thân là nhà nghiên cứu về hóa sinh học và là một giảng viên phụ trách Sinh lý học . Ông dạy tại trường Nagoya thuộc Khoa Thần kinh học về nghiên cứu các cơ chế phân tử của khí Hydro trên các đường dẫn tín hiệu của tế bào. Ông là giám đốc của Hiệp hội Tiêu chuẩn Hydrogen quốc tế (IHSA) và Hiệp hội Hydrogen phân tử Quốc tế (IMHA). Ông đã từng phát biểu tại các hội thảo y khoa ở Hoa Kỳ cho các bác sĩ CMEs / CEUs, và tại hội nghị chuyên đề về y sinh học – học thuật và các hội nghị trên khắp thế giới. Ông cũng là một thành viên của Ủy ban Học viện Nghiên cứu Y sinh học của Taishan. Ông hợp tác với các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước, và giúp thúc đẩy giáo dục, nghiên cứu và nhận thức về Hydro như một loại khí y tế trị liệu

 

GIÁO DỤC
Dạy học tại Đại học Nagoya, Nhật Bản để nghiên cứu cơ chế phân tử H2. Các khóa học liên quan bao gồm: Hóa sinh, Sinh lý học, Sinh lý học Nâng cao Sinh lý học, Hoá sinh học Dinh dưỡng, Sinh học tế bào phân tử, Phân tích Định lượng Hóa học, Kỹ thuật Phân tích Sinh học

HỢP TÁC / TỔ CHỨC
Thành viên của Hiệp hội Hoá học Hoa Kỳ
Giám đốc Hiệp hội Hydrogen phân tử Quốc tế (IMHA)
Giám đốc Hiệp hội Tiêu chuẩn Hydrogen quốc tế (IHSA)
Giám đốc Viện Châu Âu về Hydro phân tử (EIMH)
Ủy ban Học thuật của Viện Nghiên cứu Y sinh học
Thành viên của Hiệp hội Hoá học Hoa Kỳ

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

2011-2013 Giáo sư  481 (Hóa sinh)
2012-2013 Giảng viên sinh học nhân tạo 461 (Sinh lý học)
Giảng viên phụ khoa Sinh lý học tại BYU-Idaho 2014-2015
Năm 2015 đến nay  Khoa học Y sinh tổng hợp (ACIM)
2015-nay Khoa Quản lý Y tế Nhóm (AMMG)

NGHIÊN CỨU
Tác dụng trị liệu của khí hydro
Radical Sinh học và Y học
Hiệu quả điều trị của nước ion kiềm giàu Hydro
Tác dụng điều trị của tập thể dục để phòng bệnh và điều trị
Ảnh hưởng sinh học của nitrat vô cơ
Tính chất sinh học và hóa học của Creatine
Vitamin, khoáng chất và nutraceuticals
Các chất bổ sung và chất hỗ trợ sinh học
Sức khoẻ, tuổi thọ và sức khoẻ
Sinh lý học, hóa sinh và hóa học hữu cơ