Công nghệ lọc Nano

Công nghệ lọc Nano – UF là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay

Tính năng vượt trội của máy lọc nước Nano sử dụng tiền lọc cho máy lọc nước ion kiềm :
Bộ lọc nước Nano UF sử dụng lõi lọc UF – Trái tim công nghệ lọc nước Nano, cho chất lượng nước vượt trội. Những tính năng của bộ lọc nước đó là:
  • Tăng cường khả năng diệt khuẩn lên đến 02 lần, diệt khuẩn 100% trong suốt thời gian sử dụng
  • Giữ lại khoáng chất tốt nhất trong nước
  • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống ngay QCVN 06-2010/BYT và QCVN 01-2009/BYT
  • Phù hợp sử dụng cho gia đình, chung cư, văn phòng có nhân viên < 30 người
  • Tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Bộ lọc có công suất lọc cao, tối đa lên đến 3 lít/ phút (tùy vào áp lực nước sử dụng)
  • Bộ lọc nước Nano- UF ra đời đánh dấu sự phát triển về công nghệ lọc nước nano tại Việt Nam được rất nhiều gia đình sử dụng để lọc nước nấu, uống với mức giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, sử dụng cho nguồn nước máy sinh hoạt.
  •  Là dòng máy cho chất lượng lọc nước tốt. Phù hợp với việc lọc nước tại các khu vực nước máy, nước thủy cục, nước giếng qua xử lý thô

Chi tiết sản phẩm :

Lõi lọc 1: Lõi Than bông
– Cấu tạo: Lõi được cấu tạo bởi vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính có tính cấu trúc xốp rỗng, các vết rỗng – nứt vi mạch đều có tính hấp thụ rất mạnh. Bông ở bên dưới có khe hở là 5micro,nước phải thẩm thấu qua lớp bông mịn này.
– Chức năng: Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni. Bông giúp chặn là các cặn bẩn, chất huyền phù, bẩn thô trong nước.
– Thời gian thay thế: 6 tháng
Lõi lọc 2: Lõi lọc Cation
– Cấu tạo: Lõi được cấu tạo bởi các hạt Cation mang điện tích, thực hiện quá trình trao đổi ion làm mềm nước cứng, giúp cho nước không bị đóng cặn trong quá trình đun nấu.
Chức năng: Làm giảm hàm lượng nước cứng, giúp làm mềm nước, hạn chế nguy cơ gây bệnh tắc nghẽn hoặc tạo sỏi thận, sỏi mật.
– Thời gian thay thế: 6 tháng/lần
Lõi lọc số 3: Lõi bông 5 micro
– Cấu tạo: Lõi được cấu tạo từ sợi Bông có khe hở là 5micro,nước phải thẩm thấu qua lớp bông mịn này đảm bảo chất lượng, hạn chế cặn bẩn tạp chất khi đi qua.
Lõi lọc chính : UF
 .Công nghệ UF màng lọc sợi rỗng của của bộ lọc Nano UF với tên gọi quốc tế Ultra- Fitration ( viết tắt UF) đã được ứng dụng vào hầu hết các thiết bị lọc, xử lý nước tại Hàn Quốc và trên thế giới.

Nước sẽ di chuyển theo chiều từ trái sang phải .Từ đó vi khuẩn và các tạp chất không thể đi qua các khe hở siêu nhỏ 0.01 Micro trong cấu trúc màng sợi rỗng, tất cả sẽ bị giữ lại trên bề mặt ngoài và các lớp gần nó và không thể đi vào bên trong màng lọc. Công nghệ này giúp lọc sạch nước, đủ tiêu chuẩn QCVN 06-1 Bộ Y Tế nước uống trực tiếp.

Màng lọc sợi rỗng .

                                     
                                         Nước qua lõi lọc UF.