Thứ Hai , 1 Tháng Sáu 2020
Trang Chủ / Chưa phân loại / Ăn món ăn đơn giản này, giảm ngay 12% nguy cơ ung thư – Có nên mua máy lọc nước điện giải?

Ăn món ăn đơn giản này, giảm ngay 12% nguy cơ ung thư – Có nên mua máy lọc nước điện giải?

Công trình mới từ Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế tại Đại học Oxford chỉ ra một cách phòng ung thư ruột giá rẻ mà lại… ngon lành:Đơn giản là ăn các loại cá. Và có nên mua máy lọc nước điện giải hay không?

Cá: Thực phẩm ngon – bổ – rẻ

Một nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí khoa học Clinical Gastroenterology and Hepatology đã phân tích chế độ ăn uống và thống kê dữ liệu sức khỏe của 476.160 tình nguyện viên, với thời gian theo dõi trung bình là 15 năm. Chỉ có khoảng 6.291 người đã bị ung thư ruột trong thời gian nghiên cứu.

Cá giúp đẩy lùi ung thư ruột hiệu quả 

Kết quả cho thấy, tỉ lệ ung thư ruột thấp hơn rất nhiều ở nhóm người thích ăn cá. Bạn không cần phải ăn quá nhiều: chỉ khoảng 359,1g/ tuần, tương đương khoảng 3 lần ăn cá trong tuần. Bạn đã đủ đẩy lùi tới 12% nguy cơ ung thư ruột.

Nhóm tác giả đến từ Cơ quan Nghiên cứu ung thư Quốc tế (IARC) và Đại học Oxford cho rằng nhân tố chính axit béo omega-3, thứ dồi dào trong mọi loại cá, đã phát huy tác dụng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư và tiền ung thư.

Thần dược này có tác dụng như nào?

Đáng chú ý, để đạt được hiệu quả tốt nhất – mức giảm nguy cơ 12%, nên ăn nhiều loại cá. Nếu chỉ ăn mỗi cá dầu – nhóm cá được cho là “thần dược” cho sức khỏe – bao gồm cá thu, cá ngừ, cá trích, cá hồi, cá kiếm…, thì bạn cần ăn khoảng 123,9 g/ngày để đạt được mức giảm nguy cơ ung thư ruột là 10%.

“Cá nên được khuyến khích như một phần không thể thiếu của chế độ ăn uống lành mạnh” – Tiến sĩ Marc Gunter, người đứng đầu nghiên cứu, chuyên gia dịch tễ học dinh dưỡng tại IARC, nói.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loại hải sản có vỏ nhưng không tìm bất kỳ ảnh hưởng nào của nhóm thực phẩm này lên bệnh ung thư ruột.

Ung thư ruột hay còn có tên khác là ung thư đại trực tràng (gồm ung thư trực tràng và ung thư đại trực tràng) là loại ung thư phổ biến hàng thứ 4 theo thống kê tại Anh, với 42.000 trường hợp chẩn đoán mới mỗi năm. Nhiều nghiên cứu gần đây cho rằng mức độ phổ biến của nó đã leo lên hàng thứ 2 .

Vậy máy lọc nước điện giải là gì? Có nên mua máy lọc nước điện giải hay không?

Máy lọc nước điện giải (máy lọc nước ion kiềm) không chỉ là sản phẩm máy lọc nước thông thường. Máy vừa có khả năng lọc sạch, mà còn tạo ra nước có tính kiềm cao với khả năng chống oxy hoá mạnh bằng công nghệ điện phân.

Điểm khác biệt vượt trội của nước ion kiềm  là tính kiềm hoàn toàn tự nhiên (như rau xanh) do được sản xuất bằng công nghệ điện phân nước độc quyền từ hãng IONIA Hàn Quốc (công nghệ xanh, hoàn toàn tự nhiên, không dùng hóa chất).Được cấp chứng chỉ ISO 9001 , ISO 14001 và được Cục dược và thực phẩm Hàn Quốc cấp phép xuất khẩu máy lọc nước ion kiềm ra toàn thế giới.Sản phẩm được cấp chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế ISO 13485.

Lợi ích của nước hydrogen là gì? Tìm hiểu qua video sau:

Để biết cách chọn mua máy lọc nước điện giải nào tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết sau:

Máy lọc nước điện giải nào tốt nhất ? 6 cách lựa chọn máy lọc nước điện giải.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay : 0946 755 145