Chủ Nhật , 5 Tháng Bảy 2020
Trang Chủ / Nước và Sức khỏe / Thực phẩm tốt cho người bệnh dạ dày

Thực phẩm tốt cho người bệnh dạ dày

Người bệnh dạ dày cần ăn nhiều loại thực phẩm giàu chất xơ. Cần ăn nhạt để cơ thể khỏe mạnh, thuận lợi cho quá trình điều trị. Người bị ung thư dạ dày nên ăn chế độ dinh dưỡng với lượng vitamin, khoáng chất, protein, calo. Cần ăn ít carbohydrate, đồ ngọt, protein. Dưới đây là một số thực phẩm đáp ứng tốt cho người bệnh da dày.

Thực phẩm tốt cho người bệnh dạ dày.

Chất béo, vitamin và khoáng chất .

Cần bổ sung hàm lượng chất béo cho cơ thể bằng cách thêm bơ, phomai vào món ăn. Ngoài ra cần bổ sung sắt, canxi, vitamin D vào chế độ ăn uống. Cá, rau cải, sữa, trứng, phô mai, bánh mì cung cấp canxi.

Thực phẩm giàu chất xơ.

Nên ăn các loại ngũ cốc nguyên hạt như bánh mì, củ quả, đậu lăng, rau xanh có hàm lượng chất xơ cao. Người bệnh nên kết hợp ăn thực phẩm giàu chất xơ, mềm để cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn, tốt cho dạ dày.

Thực phẩm nhạt.

Những người bị vấn đề về dạ dày thường hay buồn nôn. Ăn thực phẩm nhạt như bánh quy giòn hoặc bánh mì nướng có thể giúp bạn tránh vấn đề này. Nếu bạn thấy khó ăn có thể uống cùng với trà.

Chế độ uống nước ion kiềm, kiềm hóa cơ thể.

Nước uống ion kiềm được lấy ra từ máy lọc nước kiềm hóa hãng IONIA Hàn Quốc là loại nước hoàn toàn khác biệt và độc đáo: với tính kiềm tự nhiên (như rau xanh) và hydro hoạt tính( có khả năng chống oxy hóa, tái tạo tế bào) giúp tăng sức đề kháng, đề phòng bệnh tật.

Việc dùng nước uống ion kiềm hằng ngày có thể giúp trung hòa axit dư thừa nhờ tính kiềm hóa cao của nước ion kiềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay : 0946 755 145