Thứ Năm , 18 Tháng Sáu 2020
Trang Chủ / Nước và Sức khỏe / Thể dục và nước ion kiềm -Alkaline water

Thể dục và nước ion kiềm -Alkaline water

Trên thực tế tất cả mọi người đều có thể tập thể dục. Vậy bạn có thể không ?. Và đây, lí do tại sao bạn nên tập thể dục và lý do tại sao bạn nên uống nước ion kiềm. Nước ion kiềm (alkaline water) giàu hydro giúp gì cho việc tập thể dục của bạn.

  1. Bài tập giúp kiềm hóa cơ thể cho bạn.

Khi bạn tập thể dục tăng nhịp thở của bạn và lưu thông. Và điều này sẽ giúp kiềm hóa cơ thể của bạn. Hít thở sâu sẽ giúp loại bỏ khí CO2 hơn thở thường xuyên.Khí CO2 có tính axit.

Bằng cách tăng tốc độ nhịp thở sẽ mang nhiều khí oxy đến các tế bào giúp máu được lưu thông.

  1. Bài tập giúp cơ thể của bạn khỏe mạnh.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những người đã dành rất nhiều năm để tập thể dục.Cơ thể chúng ta sẽ không thể sống nếu không vận động. Các nghiên cứu cho rằng việc tập thể dục giúp tăng HDL và giúp cho tim mạnh khỏe và huyết áp ổn định.Điều đó cho bạn thấy bạn nên dậy sớm và tập thể dục (đi bộ hoặc chạy) nó giúp bạn giảm nguy cơ loãng xương,béo phì và ổn định đường huyết

  1. Bài tập giúp bạn loại bỏ chất thải.

Loại bỏ chất thải là rất quan trọng trong quá trình chuyển hóa tế bào và tiêu hóa thức ăn.Nếu không chúng sẽ có xu hướng mắc kẹt ở trong cơ thể và không thể thoát được. Điều này dẫn đến bệnh tật

  1. Bài tập giúp trẻ hóa cơ thể bạn.

Tâp thể dục cho bạn rất nhiều năng lượng vào buổi sáng. Đây là điều ai cung biết nhưng nhiều người lại thấy rất khó để có thể dậy sớm. Nhưng tôi khuyên bạn nên bắt đầu ngay, tưởng tượng xem khi bạn 60 tuổi và cơ thể bạn đã bắt đầu có những triệu chứng teo cơ, nhức mỏi,tăng cân và nhiều bệnh tật đi kèm. Bài tập rất đơn giản : di chuyển cơ bắp hoặc đi lại 30 phút đến 2h mỗi ngày.

Dinh dưỡng.

Nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày rất quan trọng. Tôi đề cập đến các loại vitamin , khoáng chất, nước ion kiềm. Khi bạn đổ mồ hôi, bạn sẽ bị mất natri, kali và các khoáng chất khác vì thế cần phải có sự bổ sung cần thiết.

Sức khỏe và lợi ích của uống nước ion kiềm- Alkaline water.

Có rất nhiều lợi ích của việc uống nước ion kiềm liên quan đến việc tập thể dục.

Các hydrat hóa và ORP mà nước ion kiềm cung cấp cho bạn giúp cơ thể có nhiều năng lượng trong quá trình tập luyện của bạn.

Trong thời gian tập thể dục ,lượng máu trong cơ thể lưu thông tăng lên. Đây là thời điểm hoàn hảo để kiềm hóa cơ thể của bạn. Việc này sẽ cung cấp các bộ đệm kiềm để cơ thể của bạn có thải đào thải chất độc ( chất thải có tính axit) từ các tế bào của bạn.

May-loc-nuoc-ion-kiem-SM-V112TLchen logo-ionia

Nước ion kiềm giàu Alkaline water khoáng chất canxi,magie, kali mà đó là thứ mà cơ thể của bạn rất cần thiết. Dưới đây là 1 video phân tích của chuyên gia nghiên cứu về thể dục ,đưa ra cho bạn câu trả lời về lợi ích của nước ion kiềm (Alkaline water) đối với sức khỏe.

Một số điểm nổi bật từ video

00:25 Câu hỏi 1: Chúng ta nên uống bao nhiêu nước ?.

Trả lời: Có rất nhiều sự khác biêt ở mỗi người. Ở đây chúng tôi tính số liệu trung bình. Phụ nữ nên uống 2,7 lít nước mỗi ngày và đàn ông trung bình nên uống 3,4 lít nước mỗi ngày. Chúng ta cũng có thể bổ sung nước từ trái cây và rau quả.

01:55 Câu hỏi 2 : Uông nước mất hết khoáng chất ( nước qua màng RO) có tốt không.

Trả lời : Khi bạn uống nước RO ( nước không có khoáng chất). Một bài báo tổ chức y tế thế giới xuất bản năm 2004 chỉ ra rằng khi uống nước RO về lâu dài sẽ gây ra vấn đề về sức khỏe cho bạn. Khi chúng ta uống nước RO nhiều, về tính chất nước RO gần như không có khoáng chất. Vậy nên khi đi vào cơ thể nó sẽ ở trạng thái đói điện và sẽ cố gắng hấp thụ những khoáng chất trong cơ thể bạn. Điều đó sẽ khiến cho hệ cơ xương khớp của bạn không tốt.

05:14 Câu hỏi 3: Liệu H2 trong nước ion kiềm có lợi gì cho các vận động viên.

Trả lời : Dựa trên những nghiên cứu cho thấy lợi ích của nước ion kiềm cho mọi người. Nước ion kiềm giàu chất khoáng và có tính chống oxy hóa mạnh ORP. Điều này giúp cho sự tăng trưởng cơ bắt và sức bền , sức khỏe. Giúp cho vận động viên hoạt động lâu hơn, bền bỉ hơn.

10:12 Câu hỏi 4: Chỉ số ORP có giữ được lâu không.

Trả lời: Chỉ số ORP sẽ bị mất đi tính chất khi tiếp xúc với không khí. Vì thế chúng ta cần phải có máy lọc nước ion kiềm hay còn gọi máy tạo ion kiềm. Khi lấy nước ra chúng ta sẽ uống trực tiếp như vậy chỉ số ORP lúc đó sẽ là tốt nhất trong nước.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau đây để thấy nước ion kiềm quan trọng thế nào : Cân bằng axit & kiềm trong cơ thể là gì.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay : 0946 755 145