Chủ Nhật , 20 Tháng Mười 2019
Trang Chủ / Nước và Sức khỏe / Bệnh ung thư ăn gì – Rau chùm ngây có tốt không

Bệnh ung thư ăn gì – Rau chùm ngây có tốt không

Bệnh ung thư ăn gì?.Có rất nhiều lời đồn đại về rau chùm ngây có thể tiêu diệt 93% tế bào ung thư phổi ở người trong vòng 48 giờ làm không ít người hy vọng về 1 loại thuốc công hiệu lắm mới chữa được bệnh ung thư.

Rau chùm ngây có khả năng tiêu diệt   tế bào ung thư ?

Thời kì gần đây , trên mạng tầng lớp liên tục Lộ rõ ra thông tin rau chùm ngây có xác xuất tiêu diệt được tối thiểu là 5 loại bệnh ung thư.

Theo thông cáo từ trọng tâm thông tin sinh vật học quốc gia của chính phủ Mỹ , chiết xuất từ lá chùm ngây có thể xoá sổ 93% tế bào   ung thư phổi   ở người trong vòng 48 giờ.Chẳng những thế , chiết xuất này còn có tác dụng mạnh mẽ ức chế sự lây lan của tế bào đặc trưng bởi sự phát triển tiến bộ và không kiểm soát được (đặc biệt là của một khối u) , khiến chúng chẳng thể di căn. Còn sau 7 ngày , chiết xuất từ lá chùm ngây có khả năng xóa sổ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả tế bào ung thư phổi.

Không chỉ có tác dụng “thần kỳ” với loại ung thư thường gặp và là căn nguyên gây tử vong đi hàng đầu trên thế giới này. Chiết xuất từ lá chùm ngây còn có xác xuất giết chết tế bào ung thư vú , ung thư da , ung thư buồng trứng , ung thư ruột già ,   ung thư gan …

Trước thông báo về siêu thuốc công hiệu lắm chữa bách bệnh , thậm chí cả ung thư , người dân rất hoang mang về Công hiệu , giá trị thực của loại rau này.

Chúng tôi xin giới thiệu những thông cáo của các nhà khoa học được đăng trên các tập san danh tiếng tốt của thế giới. Cùng ý kiến của các chuyên gia Việt Nam về giá trị thực của loại rau này.

Bệnh ung thư ăn gì?. Tại sao nên ăn rau chùm ngây.

Nhiều thập kỉ qua , rau chùm ngây vẫn đã được người dân Ấn Độ dùng để chữa trị huyết hư , viêm khớp , đái tháo đường , trúng phong…

Từ hàng thiên thu trước , người dân ở các nhà nước có nền văn minh cổ như Hy Lạp , Italia cũng đã biết sử dung tuốt các bộ phận như lá , hoa , quả , hạt , rễ , thân của cây chùm ngây để vừa làm thực phẩm , vừa làm thuốc.

Hiện nay , giá trị của rau chùm ngây cũng đã được công nhận.

Theo trung tâm sức khỏe cả thế giới Johns Hopkins thuộc Trường Đại học Johns Hopkins , Mỹ.

Rau chùm ngây có chứa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp bao gồm 7 loại vitamin. 6 loại khoáng chất , 18 loại axít amin , 46 chất chống oxy hóa.

Cây chùm ngây còn cung cấp nhiều hợp chất quý hiếm như zeatin , quercetin , alpha-sitosterol , caffeoylquinic acid và kaempferol.

rau chùm ngây thực phẫm chữa ung thư- ionia.com.vn máy lọc nước ion kiềm

Chẳng những thế , loại rau này còn giàu các chất chống viêm nhiễm. Các chất kháng sinh , kháng độc tố. Các chất giúp ngăn ngừa và chữa trị ung thư. U xơ tuyến tiền liệt , giúp yên ổn áp huyết , hạ cholesterol , bảo vệ gan.

Các nhà khoa học đã phát hiện lá chùm ngây chứa nhiều dưỡng chất hơn quả và hoa.

Còn so với các loại thực phẩm khác , rau chùm ngây chứa vitamin C nhiều hơn cam 7 lần. Vitamin A nhiều hơn cà rốt 4 lần. Canxi gấp 4 lần sữa. Sắt gấp 3 lần cải bó xôi. Đạm nhiều gấp đôi sữa chua và potassium gấp 3 lần quả chuối.

Hiệu quả trị liệu của rau chùm ngây.

Phòng bệnh ung thư:  á chùm ngây có chứa 46 loại chất chống oxy hóa. Đặc biệt là vitamin C và vitamin A. Vốn giúp trung hòa các tác động phá hoại của các gốc tự do.

Hợp chất zeatin , với năng lực chống lão hóa cao. Trong chùm ngây cao gấp vài ngàn lần so với bất kỳ một loại cây nào khác.Thêm vào đó , chùm ngây cũng có 2 loại hợp chất phòng ung thư. Nó chặn đứng sự tăng trưởng của khối u. Khiến cây được mệnh danh là loại cây giảm ung thư.

Do vậy , muốn phòng chống bệnh ung thư và các bệnh thoái hóa như thoái hóa điểm vàng và bệnh xơ nang. Đừng bỏ quá loại thực phẩm cực tốt này. Hạ mức đường huyết: Rau chùm ngây có thể hạ mức đường huyết do chứa những hợp chất đặc biệt trong lá. Bao gồm isothiocyanates.

Một nhà khoa học gần đây phát hiện những người phụ nữ sử dụng 7gr bột lá chùm ngây/ngày trong vòng 3 tháng liên tiếp. Đã giảm nồng độ đường huyết nhanh chóng , từ 13.5 xuống còn 8.

Rau chùm ngây có tác dụng gì.

Giảm viêm:Các chất isothiocyanates , flavonoids và axti phenolic có trong lá , quả và hạt chùm ngây có tác dụng chống viêm hiệu quả.

Phòng chống loãng xương:Với hàm lượng  canxi gấp 4 lần sữa. Rau chùm ngây là   một trong những loại thực phẩm rất tốt cho xương.

Là thực phẩm phúc tinh ở các quốc gia nghèo:Tổ chức Y tế Thế giới ( WHO ). Và Tổ chức Nông lương Thế giới ( FAO ) đã xác nhận giá trị của cây chùm ngây. Đánh giá loại cây này như một cây lương thực phúc tinh ở các nhà nước nghèo.

Làm sạch nước: Ở một số vùng ô nhiễm của các nhà nước nghèo thuộc Châu Á , châu Phi. Hạt chùm ngây thường được nghiền nát hòa vào nước. Nhằm loại bỏ các chất cặn bẩn có trong nguồn nước.

Ngoài ra , chất dầu cay trong hạt cũng có tác dụng tiệt khuẩn. Nên sử dụng nguồn nước này rất không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho sức khỏe con người.

rau chùm ngây chữa ung thư ionia.com.vn-nước kiềm

Bệnh ung thư ăn gì.

Giáo sư Nguyễn Lân Hùng – Tổng thư kí Hội Các ngành sinh học Việt Nam: Rau chùm ngây có khả năng giảm nhiều bệnh trong đó có bệnh ung thư.

giáo sư lân hùng - máy lọc nước ionia -ionia.com.vn

Theo Giáo sư Hùng đây là loại rau phù hợp với những vùng đất hay thời tiết xấu. Vì cây rất dễ sống nhưng không phải là loại thần dược.

Cây chùm ngây không chỉ cung cấp dinh dưỡng. Cây đay mà còn là vật liệu để sản xuất mỹ phẩm. Lá được dùng làm rau , nấu canh , làm sinh tố. Chùm ngây còn có tác dụng bổ dưỡng sức khoẻ. Tăng cường chất xơ đặc biệt loại rau này không phải phun thuốc trừ sâu. Rau có xác xuất phòng dồi dào bệnh như: ung thư , đái đường , thiếu máu , còi xương , gan , tim mạch , ung loét , co giật , giúp hạ huyết áp , cholesterol , chống oxy hóa…

Tuy nhiên , giáo sư Hùng cho biết nó giống như các loại rau khác đó là tăng chất xơ và vitamine. Đây là hai thành phần nông dân cực kỳ quan yếu cho hoạt động của cơ thể.

Từ xa xưa , người ta đã có câu cơm không rau như đau không thuốc nên ăn nhiều rau đều tốt. Tuy nhiên , việc chùm ngây được “thổi phồng” công năng để đội giá bán , người tiêu dùng cũng cần cân nhắc.

Giáo sư Mai Trọng Khoa – Giám đốc trọng tâm y học hạt nhân và Ung bướu Bệnh viện Bạch Mai: Mọi bệnh nhân có khả năng ăn vì đây là giải pháp tăng cường sức khỏe.

giáo sư mai trọng khoa nói về cây chùm ngây- ionia.com.vn máy lọc nước ion kiềm

Giáo sư Mai Trọng Khoa cho biết không có loại rau nào điều trị được bệnh ung thư.  Ví như có loại rau có xác xuất điều trị được ung thư. Các nhà khoa học không phải đau đầu tìm ra các phương pháp để trị căn bệnh này.

Khi đó nếu được ẩm thực bồi bổ đủ các nhóm chất đạm , lipid , tinh bột và chất xơ. Bệnh nhân sẽ bình phục thể lực nhanh để có khả năng chặn sự sinh sôi của tế bào ác tính.

Đây chỉ là loại rau và tất thảy bệnh nhân đều ăn được nên không phải trù trừ khi ăn. Quan trọng nhất đây vẫn chỉ là biện pháp tăng cường sức khoẻ cho cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay : 0946 755 145