Thứ Ba , 2 Tháng Sáu 2020
Trang Chủ / Nước và Sức khỏe / Bệnh tật & Các vấn đề liên quan / Bảy thông tin khiến bạn không còn lo lắng về căn bệnh ung thư

Bảy thông tin khiến bạn không còn lo lắng về căn bệnh ung thư

Dưới đây là một vài thông tin hữu ích về ung thư, có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn khác, đầy hi vọng về căn bệnh được mệnh danh là án tử hình này.

Nếu giờ hỏi điều gì khiến con người sợ hãi ,lo lắng nhất, chắc chắn trong danh sách đó sẽ xuất hiện 2 từ Ung thư. Vì sao ung thư cứ xuất hiện  và khiến nhiều người hoảng sợ với căn bệnh này đến thế?

Điều này cũng có thể hiểu được vì ung thư đã và đang gây ra hàng triệu cái chết trên toàn thế giới. Theo Tổ chức Y tế thế giới, mỗi năm trên toàn cầu có khoảng 12,7 triệu người mới mắc bệnh ung thư và trên 7,6 triệu người tử vong.

Vậy bệnh ung thư có thật sự ngày càng đáng sợ như vậy không? Nhiều bệnh ung thư không còn là nan y và không hẳn là không thể chữa khỏi nhờ sự tiến bộ của y học hiện đại trong chẩn đoán và điều trị sớm.Ngoài ra với nhiều liệu pháp phòng ngừa như chế độ ăn kiềm hóa cơ thể , uống hợp lý cũng khiến bệnh ung thư thuyên giảm phần nào

Thậm chí, có những trường hợp phát hiện muộn vẫn có thể kiểm soát bệnh lâu dài khi có phác đồ điều trị đúng hướng và thái độ tích cực cùng với chế độ dinh dưỡng nước uống và thể dục hợp lý.

Sau đây là một vài thông tin tích cực về ung thư, có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn khác, đầy hi vọng về căn bệnh được mệnh danh là bản án tử hình này.

 

bênh nhân ionia.com.vn

Từ năm 1991-2012, tỷ lệ tử vong do ung thư đã giảm xuống 23% và tiếp tục giảm nhiều trong những năm qua.

bệnh ung thư-ionia.com.vn

Hơn 30% các loại ung thư hiện nay có thể được ngăn ngừa thông qua thay đổi lối sống, tiêm chủng…

tỉ lệ sống sót bệnh ung thư- ionia.com.vn

Trong 10 năm qua, tỷ lệ trẻ em tử vong vì ung thư trung bình giảm 2%/năm và phụ nữ thiệt mạng vì căn bệnh này cũng giảm 1,4%/năm.

ung thư vú- ionia.com.vn

Tỷ lệ sống sót của bệnh nhân ung thư cũng tăng ít nhất 49% trong 1 thập kỉ qua.

bệnh ung thư ko sợ ionia.com.vn

Nếu được phát hiện sớm và điều trị ngay lập tức, tỷ lệ sống sót cho bệnh nhânung thư vú là 89%.

ung thư máu ionia.com.vn

Ung thư bạch cầu là loại ung thư máu thường gặp ở trẻ em, tỷ lệ sống sót là 83%. Trong khi đó, con số này ở năm 1970 là 58%.

bác sĩ ionia.com.vn

Tỷ lệ sống sót của bệnh nhân tinh hoàn hiện nay là 74% nếu được điều trị kịp thời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay : 0946 755 145