Thứ Năm , 22 Tháng Tám 2019
Trang Chủ / Chưa phân loại / Tác dụng của chức năng nước axit trong máy ion kiềm là gì ?

Tác dụng của chức năng nước axit trong máy ion kiềm là gì ?

Có một số khách hàng của chúng tôi hay đề cập đến câu hỏi tác dụng của nước axit trong máy ion kiềm dùng làm gì. Khi mà chỉ cần nước kiềm để uống. Vậy tại sao mỗi một máy lọc nước ion kiềm của hãng IONIA lại được trang bị thêm chức năng tạo ra nước axit.

độ pH nước axit

Câu trả lời:Nước axit là một chức năng tương đối quan trọng trong máy lọc nước ion kiềm của hãng IONIA.Thứ nhất nó có công dụng làm sạch các tấm điện cực trong máy. Một số các model máy lọc nước ion kiềm của hãng IONIA được trang bị công nghệ vệ sinh tấm điện cực tự động với hai súng bắn nước có tác dụng rửa trôi các mảng bám trên tấm điện cực hoặc các moderl hiện đại hơn được trang bị công nghệ đảo chiều điện cực tự động.Đấy là một lới ích dành cho máy. Còn lợi ích dành cho khác hàng là gì ?

Trong video dươi đây các bạn có thể thấy tôi kiểm tra độ pH của nước ở mức 10-10,5. Tại vì tôi rất thích uống nước có độ pH cao như vậy, nó đạt được chỉ số chống oxy hóa -800 mV( mức độ gần như cao nhất của chất chống oxy hóa) trong nước.Uống mức nước này rất có lợi cho tim mạch và loại bỏ các gốc tự do

Vậy còn nước axit trong máy ion kiềm có công dụng gì. Tôi sẽ trình bày cho các bạn ngay video dưới đây

Công dụng của nước axit trong máy ion kiềm

Nước axit trong máy ion kiềm có thể được coi là một loại chất tẩy rửa sach và miễn phí (không có hóa chất) nó có khả năng diệt gần như tất mầm bệnh về nấm, mẩn ngứa trên da .Mức nước axit pH4-5 là một mức axit rất mạnh. Nó có thể rửa trôi mảng bám, vi trùng , nấm trên da, tóc.Nó giúp lỗ chân long se khít và lớp biểu bì trong da liên kết chặt chẽ lại, giúp cho tóc mềm hơn và chắc khỏe hơn.

Lợi ích của nước axit trong việc trồng trọt chăm sóc cây.Cây cối đều có thể tưới bằng nước axit hay nước kiềm. Điều đó giúp cây cối đạt được sự cân bằng về cả độ kiềm và axit. Và nước axit trong máy ion kiềm cũng có thể thêm vào trong thành phần nước để tắm của bạn.Khi cho một ít xà phòng vào cùng. Nó sẽ tẩy rửa rất nhanh chất bẩn trên da của bạn.Một vài người cũng dùng nước axit để xúc miệng. Hiệu quả rất đáng kể( vì nó có công dụng diệt khuẩn )

Nước axit trong máy ion kiềm cũng là một thứ nước có thể khử trùng cho da của các em bé. Vì nó không có hóa chất, rất lành tính và có công dụng diệt khuẩn mạnh mẽ.

Cách lưu trữ nước axit

Lưu trữ nước có tính axit dễ dàng hơn nhiều so với giữ nước kiềm. Bạn có thể lưu trữ nó trong 1 cái xô và để cả tuần không cần đóng nắp. Nó sẽ không bị giảm độ pH. Bạn thậm chí có thể đun sối nó, nhưng đó là điều không cần thiết.Tôi thường đựng nước axit trong một chai nhựa có thể phun xịt,và sử dụng nó bất cứ lúc nào. Bạn không nên đựng nước axit trong chai kim loại nó sẽ dẫn tới hiện tượng gỉ sét

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi ngay : 0946 755 145