Thứ Tư , 20 Tháng Chín 2017
Trang Chủ / Trang hien thi loi ich cua nuoc / Máy lọc nước ion kiềm SM-V112TL -hãng IONIA Hàn Quốc

Máy lọc nước ion kiềm SM-V112TL -hãng IONIA Hàn Quốc

Xin giới thiệu đến quý vị và các bạn sản phẩm của hãng IONIA một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ màn hình LCD và nút bẩm cảm ứng đa điểm kết hợp cùng với hệ thống điện cực làm bằng vật liệu siêu bền Platinum phủ Titanium của máy lọc nước ion kiềm tạo ra một trong những chiếc máy lọc nước hiện đại với tên gọi Máy lọc nước ion kiềm model SM-112TL

Trong thử nghiệm gần đây của tôi các bạn sẽ thấy rõ sự nổi bật của sản phẩm SM-V112TL cả về chất lượng nước ion kiềm của nó và cả giao diện điều khiển thông minh bên ngoài. Khả năng điện phân của máy rất tốt với những kết quả chất lượng nước ion kiềm từ máy SM V11TL 7 tấm điện cực tương đương với những model khác hoặc thậm chí còn trội hơn cả những model 9 hoặc 11 tấm điện cực.Ngoài ra một trong những đặt điểm nổi trội của model SM-V112TL chính là công nghệ vệ sinh điện cực tự động DARC (công nghệ độc quyền của hãng IONIA Hàn Quốc)

anhsmv112

Nguyên lý hoạt động nước ion kiềm khi qua tấm điện cực sẽ sản sinh ra các ion khoáng như cation,magie,kali góp phần bổ sung khoáng chất cho cơ thể nhưng chúng sẽ bị đọng lại trên các tấm điện cực ở trong máy. Với công nghệ vệ sinh điện cực tự động DARC của máy sẽ làm cho các tấm điện cực được làm sạch liên tục. Chỉ với một vài thương hiệu có chất lượng cao bạn mới có được công nghệ này

Dưới đây là video cách hoạt động máy ion kiềm SM-V112TL

Video thực nghiệm về máy lọc nước ion kiềm IONIA Hàn Quốc

Tiếp theo sẽ là một thử nghiệm về chất lượng nước ion kiềm của máy SM-V112TL

Tôi đã thử nghiệm chiếc máy này rất nhiều lần và lần nào kiểm tra máy cũng cho ra chất lượng nước với chỉ số pH và chỉ số chống oxy hóa ORP rất tốt. Với pH có 4 mức kiềm pH khoảng từ 8.6 – 11 ,4 mức axit pH 6 xuống 3 và 1 mức trung tính pH 7.5 và chỉ số ORP đạt được là -850. Nếu bạn vẫn đang phân vân lựa chọn giữa các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm chất lượng và giá thành phải chăng thì tôi khuyên bạn nên mua nó.

Model SM-V112TL cũng là một dòng máy rất tiện dụng với người sử dụng .Với các dòng máy ion kiềm khác khi bạn lấy nước sử dụng trong một thời gian bạn sẽ phải dùng một lớp bột màu trắng đổ vào điện cực để rửa sạch cặn khoáng chất bám trên các tấm điện cực. Nhưng với model SM V112TL thì bạn không cần làm vậy. Bạn chỉ việc sử dụng máy như bình thường và trong khi bạn đang sử dụng máy hệ thống bên trong máy sẽ tự động làm sạch điện cực từ bên trong bằng công nghệ DARC ( công nghệ đăng kí bản quyền hãng IONIA).

Dưới đây là 1 lần nữa tôi kiểm tra lại các chỉ số của máy SM-V112TL

Tôi rất hay kiểm tra các chỉ số của những sản phẩm máy ion kiềm tại các đất nước mỗi khi có dịp.Một người bạn của tôi tại Florida cho phép tôi được làm thử nghiệm rộng rãi trên máy ion kiềm model SM-V112TL .Máy lọc nước điện giải SM-V112TL là một trong những dòng máy ion kiềm yêu thích của tôi.Nó cực kì thông minh và hiệu suất rất cao,phần bảo hành cũng rất tuyệt vời (trong vòng 5 năm).Và tất nhiên giá thành của máy là hợp lý nhất có thể.

Tôi đã làm video này, kiểm tra độ pH và chỉ số chống oxy hóa ORP về chất lượng nước lấy ra từ máy lọc nước ion kiềm SM-V112TL.Cộng với cả các thử nghiệm về nước axit lấy ra từ máy SM-V112TL ,các bạn hãy đón xem kết quả ở video dưới đây :

Cũng giống như bản tóm tắt ngắn gọn mà tôi có làm ở bài trước nói về các loại máy lọc nước ion kiềm hiện nay trên thị trường.Chỉ số pH từ máy SM-V112TL là rất tuyệt vời. Với mức kiềm số 3 đạt độ pH là 9,5 và chỉ số chống oxy hóa là -790 mV. Tôi luôn đánh giá chỉ số ORP là một trong những chỉ số để quyết định chất lượng của một model máy lọc nước ion kiềm.Bời vì rất nhiều loại máy ion kiềm có thể dễ dàng đạt được mức pH 9.5 nhưng không phải model nào cũng có thể cho ra chỉ số chống oxy hóa ở mức cao.

SM-V112TL Specification- renew

Video cách sử dụng máy lọc nước ion kiềm SM-V112TL

Với kinh nghiệm sử dụng,phân phối các loại máy ion kiềm trên thị trường hiện nay thì model SM-V112TL là một trong những model hàng đầu về chất lượng chỉ số ORP.

Ngoài ra,độ pH đo được từ nước axit lấy ra từ máy cũng rất tốt. Đạt chỉ số pH=4,8 .Đó là một mức nước axit rất chất lượng với công dụng làm sạch làn da,tóc và móng tay.

IMG_2693

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm model SM-V112TL được lắp đặt hoàn chỉnh

Xem thêm : Bác sỹ và chuyên gia nói gì về công dụng máy lọc nước ion kiềm

Nhà phân phối ủy quyền máy lọc nước ion kiềm hãng IONIA tại Việt Nam

Trụ sở chính : Phòng 2701 Nhà 29T2 – Phố Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa – Hà Nội

Hotline : 0981 760 240 – 0946 755 145

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Lịch sử về máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm  hay còn gọi dưới nhiều cái tên khác như máy ...

Lợi ích của canxi trong nước kiềm

Trích lời tiến sỹ Lograsso ( người đã có kinh nghiệm 20 năm nghiên cứu ...

2 Bình Luận

  1. Vui lòng cho toi biết giá cả của các máy lọc kiềm.
    Rất cam ơn.

    Nghĩa

Gửi Phản Hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *